Màu Sơn Ngoại Thất Cho Người Mệnh Kim “Phát Tài Phát Lộc”

Bạn là người mệnh Kim? Bạn đang chọn màu sơn cho ngoại thất? Vậy bạn có biết cách chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Kim “Phát Tài Phát Lộc” chưa? Hãy xem ngày bài viết dưới đây, Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More sẽ hướng dẫn bạn cách chọn chuẩn xác.

1. Các màu sơn ngoại thất cho người mệnh Kim

Mệnh Kim có màu bản mệnh là trắng, bạc, vàng, xám ghi. Vì vậy, chọn sơn ngoại thất cho người mệnh Kim nên chọn các màu tương hợp bản mệnh để giúp mang lại phong thủy tốt nhất.

sơn ngoại thất cho người mệnh kim
Màu sắc hợp mệnh Kim
  • Màu trắng là màu cơ bản, được dùng khá phổ biến trong nhiều thiết kế. Gam màu này rất dễ kết hợp với nhiều màu và cho cảm giác tươi sáng, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, màu trắng chính là màu bản mệnh Kim, vì thế mà nó sẽ giúp những người mệnh Kim có được vượng khí tốt, gặp nhiều may mắn.
  • Với gam màu vàng, người mệnh Kim có thể gặp nhiều may mắn, đem lại tài lộc. Màu này giúp không gian vừa ấm áp vừa sang trọng. Gia chủ mệnh Kim có thể phối hợp cùng màu trắng sữa sẽ giúp không gian được bừng sáng, thông thoáng hơn.
  • Gam màu xám ghi là gam màu hiện đại, cực kỳ dễ phối. Thêm vào đó, đây cũng là các màu thuộc bản mệnh Kim nên càng được ưu tiên lựa chọn. Màu này cho thấy sự điềm tĩnh, tinh tế và là trung tâm của các nguồn năng lượng. Do đó, nó sẽ giúp gia chủ mệnh Kim khơi gợi được sự sáng tạo.

Ngoài ra, trong quy tắc tương sinh ngũ hành, Thổ sinh Kim. Do đó, bạn còn có thể lựa chọn màu mệnh Thổ. Những màu như nâu, nâu đất, vàng đất… giúp mang lại sự thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống. 

màu sơn ngoại thất cho người mệnh kim
Màu tương sinh mệnh Kim

2. Người mệnh Kim nên tránh những màu sơn ngoại thất gì? 

Theo quy tắc tương khắc ngũ hành, người mệnh Hỏa khắc người mệnh Kim. Chính vì vậy, lựa chọn màu sơn ngoại thất nên tránh sử dụng các màu mệnh Hỏa. Đó là các màu đỏ, cam, hồng, tím… nhằm ngăn ngừa rủi ro, vận xui có thể xảy đến. 

sơn ngoại thất cho người mệnh kim
Màu mệnh Hỏa

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Kim cũng nên hạn chế dùng các màu mệnh Mộc. Bởi, các gam màu xanh lá cây có thể làm giảm đi sự may mắn của bạn, Hơn nữa, những màu sắc này cũng rất ít được nhiều người lựa chọn làm màu sơn ngoại thất. Vì thế, người mệnh Kim có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc ưng ý và hợp với mệnh của mình.

>>>> XEM NGAY: Tất tần tật phong thủy nhà ở cho người mệnh kim chi tiết

3. Một số mẫu nhà có sơn ngoại thất hợp phong thủy

Việc chọn màu sơn ngoại thất cho hành Kim đòi hỏi bạn ít nhiều phải có kiến thức về mặt phong thủy. Qua đó, gia chủ có thể lựa chọn màu sắc chuẩn xác hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Dưới đây sẽ là một số mẫu nhà gợi ý cho người người mệnh Kim, bạn có thể tham khảo:

màu sơn ngoại thất cho người mệnh kim
Sơn ngoại thất màu nâu đất
sơn ngoại thất cho người mệnh kim
Mẫu nhà có sơn ngoại thất màu trắng
sơn ngoại thất cho người mệnh kim
Lựa chọn sơn ngoại thất màu xám hiện đại
màu sơn ngoại thất cho người mệnh kim
Sơn ngoại thất màu vàng nhạt
sơn ngoại thất cho người mệnh kim
Mẫu sơn ngoại thất hợp mệnh Kim

Trên đây là thông tin về màu sơn ngoại thất cho người mệnh Kim. Hy vọng qua bài này, bạn đã biết cách chọn màu sơn sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn còn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

>>>> XEM NGAY: 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *