Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Sản xuất đồ gỗ tại Nhà máy A&More »  Nhà máy sản xuất đồ gỗ A&More

Nhà máy sản xuất đồ gỗ A&More

  • Chủ đầu tư:
  • Thiết kế:
  • Diện tích thiết kế:
Mô tả dịch vụ:

Hiện nay các công ty về thiết kế và thi công nội thất với số lượng khá lớn, nhưng không phải đơn vị nào cũng có cho riêng mình một xưởng gỗ tại Hà Nội để có thể tự lên thiết kế và thi công sản phẩm nội thất theo ý muốn khách hàng.

1. Xưởng gỗ tại Hà Nội 

A&More Architecture là thương hiệu mạnh và uy tín về thiết kế và thi công nội thất khu vực miền Bắc. Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu riêng cho mình một xưởng mộc Hà Nội để sản xuất ra các sản phẩm nội thất bằng gỗ với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tiên tiến nhất.  

Xưởng mộc Hà Nội A&More được đặt tại 138 Đức Giang- Gia Lâm- Hà Nội, là đơn vị triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế thi công nội thất gỗ và đảm nhận thi công của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More. Ngoài ra, nhà máy còn là đối tác cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ cao cấp cho các nhà thầu và công trình lớn trên khắp cả nước.   

Với tổng diện tích trên 2000m2, xưởng gỗ tại Hà Nội của A&More được trang bị dây chuyền khép kín với hệ thống máy móc hiện đại từ phục vụ dây chuyền sản xuất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đến công nghệ tự động hóa. 

 Xưỡng gỗ, xưởng mộc hà nội1

 2. Vì sao lại chọn xưởng gỗ, xưởng mộc Hà Nội của A&More 

Các sản phẩm của xưởng gỗ, xưởng mộc tại Hà Nội A&More đều được thiết kế thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng các đòi hỏi khắt khe về mỹ thuật, tiện nghi về chức năng sử dụng. Vật liệu cấu tạo có lợi cho sức khỏe con người, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Xưởng gỗ, xưởng mộc hà nội2 

Hơn nữa, các sản phẩm tại xưởng gỗ tại hà nội đồ gỗ của A&More được làm từ 100% nguyên liệu nhập khẩu và có phòng mẫu sản phẩm giúp quý khách dễ dàng hơn  trong việc lựa chọn cũng như tham khảo các sản phẩm nội thất.  

Là một trong số ít các công ty thiết kế có xưởng mộc tại hà nội chuyên sản xuất riêng, chúng tôi đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế.  

Ngoài ra, xưởng sản xuất trực tiếp nên chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí từ 10% đến 30% so với giá thành từ các cửa hàng bên ngoài. Ngoài ưu điểm về chi phí, khi quý khách đặt hàng của chúng tôi sẽ được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế miễn phí trước khi kí kết hợp đồng và chính sách bảo hành, bảo trì tất cả các sản phẩm từ 12 đến 24 tháng khi đưa vào sử dụng.   

Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm, tận tụy & sáng tạo, chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới, giúp quý khách hàng không chỉ theo kịp với thời đại mà còn sở hữu những sản phẩm nội thất có phong cách độc đáo, khác biệt chỉ có ở xưởng gỗ, xưởng mộc hà nội A&More. 

Sản phẩm đồ gỗ nội thất của A&More ngày càng được quý khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn. Từ nguyên liệu thân thiện, an toàn, tới phong cách phối hợp màu sắc hài hòa từ tổng thể tới chi tiết, chú trọng đường nét sắc sảo, và cập nhật công nghệ chế tác mới và đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm. Nội thất đồ gỗ A&More tự tin cạnh tranh với tất cả các đối thủ về giá và chất lượng công trình theo hướng nghệ thuật độc đáo.   

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có lựa chọn tốt nhất cho bạn! 

Sản phẩm nổi bật