30+ Mẫu Phòng Ngủ Kết Hợp Làm Việc “2 in 1” Rộng Rãi, Đẹp

Bạn đang đau đầu về việc tìm mẫu thiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc, tiện nghi cho bạn về nhiều thứ. Dưới đây là 30 mẫu phòng ngủ kết hợp nơi làm việc rộng rãi lại đẹp được gọi là 2 in 1 bởi Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội – A&More cung cấp. Cùng xem nhé! 

1. Thay thế những chiếc bàn cạnh giường để tạo nên phòng ngủ kết hợp làm việc

Phòng ngủ của bạn cần có một chiếc bàn làm việc được sắp xếp ngăn nắp, đặt gần cửa sổ để bạn dễ làm việc vào ban ngày, nhiều ánh sáng tự nhiên.

trang trí phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 1: Bàn làm việc gần giường ngủ màu trắng

Việc phòng ngủ kết hợp làm việc sẽ thích hợp rất nhiều với người bận rộn, lười di chuyển. Dù vậy, nó vẫn tạo cho bạn cảm giác thoải mái không chật chội hay ràng buộc.

bố trí phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 2: Bàn làm việc gần giường ngủ

Với góc nhỏ làm việc, góc nhỏ ngủ của bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn nếu bạn kết hợp trên bàn với đèn bàn ánh sáng màu vàng, thảm lông màu nâu. Chần chờ gì nữa mà không thử ngay mẫu này cho ngôi nhà của mình nào?

bố trí phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 3: Bàn làm việc gần giường ngủ nhỏ gọn

Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc đẹp và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Việc bố trí bàn làm việc nhỏ gọn tại phòng ngủ không những tiết kiệm được diện tích mà còn giúp phòng mang lại vẻ đẹp tinh tế.

phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 4: Bàn làm việc gần giường ngủ gọn gàng

Diện tích rộng hay chật đều có thể thiết kế theo kiểu này, giúp căn phòng bớt trống ở các góc, tạo sự an toàn cho gia chủ khi ngủ. Đặt bàn làm việc gần cửa sổ để tận dụng được ánh sáng tự nhiên giúp gia chủ cải thiện sức khỏe vào những buổi sáng.

phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 5: Đặt bàn làm việc gần giường ngủ

Mẫu nội thất phòng ngủ này giúp bạn tiết kiệm được thời gian thay vì phải di chuyển qua phòng làm việc. Cùng với đó trang trí thêm vài cây xanh cũng giúp cho phòng ngủ của bạn sinh động. Nhưng bạn đừng quá lạm dụng cây xanh nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe vào buổi tối nhé!

thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 6: Thiết kế bàn làm việc trong phòng ngủ sát tường

Cách thiết kế bàn làm việc sát tường trong phòng ngủ là cách giúp bạn tận dụng được không gian của căn phòng một cách hoàn hảo nhất. Cách bố trí này sẽ không khiến căn phòng của bạn bị chật đi mà còn khiến nó trông tiện nghi hơn.

2. Thiết kế những chiếc bàn làm việc ốp tường tại phòng ngủ

Cũng là phòng ngủ kết hợp làm việc nhưng ở đây bàn làm việc được ốp tường. Như vậy thì tính thẩm mỹ của căn phòng được nâng cao.

phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 1: Bàn làm việc ốp tường

Bàn làm việc khi ốp tường sẽ tiết kiệm diện tích nếu diện tích phòng nhỏ, tiết kiệm diện tích. Những mẫu thiết kế này có vẻ chỉ thích hợp với những gia chủ có điều kiện kinh tế.

thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 2: Bàn ốp tường gam màu trắng

Bàn làm việc ốp tường như vậy, căn phòng sẽ tận dụng được khoảng trống ở trên khá nhiều. Thiết kế này sẽ tạo căn phòng giống như thư viện của riêng mình bạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ đồ nội thất trong phòng ngủ màu trắng cẩn thận và sạch sẽ để không bị bẩn mất vẻ đẹp của chúng. 

phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 3: Bàn ốp tường đơn giản

Việc thiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc này giúp sử dụng tối đa không gian phòng ngủ. Bạn có thể thiết kế  ốp bàn làm việc tại những góc phòng không sử dụng.

phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 4: Bàn ốp tường trong phòng ngủ đơn giản

Bàn ốp tường sẽ bất tiện cho việc che giấu bớt những dòng điện di động. Bởi quá trình thi công cần xử lý kỹ càng, nếu không việc để lộ dây điện cũng gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm cho gia chủ.

thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 5: Bàn ốp tường tiện lợi trong phòng ngủ

Bàn làm việc ốp tường là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn thích việc phòng ngủ có thêm bàn làm việc. Dù việc ốp bàn làm việc cũng không chiếm quá nhiều không gian trong phòng.

3. Tạo một khoảng trống âm tường để bàn làm việc

Kiểu thiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc âm tường, thích hợp cho những người đã có gia đình. Muốn gần gũi với người thân không cần đi đâu xa dù làm việc.

bố trí phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 1: Ngăn âm tường làm việc

Ý tưởng tạo một âm tường giúp không gian làm việc kín, yên tĩnh hơn để bạn có thể tập trung làm việc. Khi đóng cửa lại không ai biết trong phòng có bàn làm việc.

phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 2: Thiết kế ngăn âm tường làm việc

Bạn có thể ngăn cách giữa phòng làm việc và phòng ngủ trong cùng một không gian. Chỉ cần một tấm vách ngăn là bạn đã có một phòng ngủ kết hợp làm việc tuyệt vời.

trang trí phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 3: Ngăn âm tường làm việc sang trọng tinh tế

Việc thiết kế vách ngăn giữa giường và bàn làm việc chỉ của riêng bạn. Thiết kế này không chỉ giúp độ tập trung của bạn đạt đỉnh điểm mà còn hạn chế ảnh hưởng đến người chung phòng.

thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 4: Ngăn âm tường làm việc với gam màu trắng

Khi nhìn vào chúng ta không thể biết được đó là phòng làm việc hay tủ đồ? Bởi khi đóng cửa thì nó khớp từng chi tiết như tủ đồ. Mặc dù là nơi để bạn tập trung làm việc nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể gần gũi vợ hoặc chồng của mình với kiểu thiết kế này.

phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 5: Thiết kế ngăn âm tường làm việc trong phòng ngủ

Việc thiết kế ngăn âm tường giúp hạn chế tiếng ồn trong phòng ngủ. Bạn làm việc mệt chỉ cần di chuyển ba bước là tới được giường của mình đắm chìm trong giấc ngủ ngon.

4. Sử dụng những chiếc giường gấp murphy, giường tầng

Giường gấp sẽ chắc chắn là sự hoàn hảo cho căn phòng ngủ kết hợp làm việc. Rất tiết kiệm không gian cho phòng ngủ của bạn.

phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 1: Giường gấp đơn giản

Sự tiện lợi cho các gia chủ trong việc cất trữ chăn ga đi với đó căn phòng sẽ thay đổi tùy ý muốn của gia chủ. Khi gấp gọn phòng bạn sẽ trở nên cực kỳ rộng rãi và chắc chắn sẽ không ai nghĩ đây chính là phòng ngủ đâu.

trang trí phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 2: Giường gấp tiện ích đẹp

Giường gấp là ý tưởng cực kỳ tiện ích cho mỗi người bởi vì nó không chỉ dùng để ngủ mà còn để cất trữ đồ dùng trong phòng. Đây là một ý tưởng cực kỳ phù hợp cho những gia chủ có nhiều đồ cần lưu trữ.

trang trí phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 3: Giường gấp đơn giản gọn gàng

Giá thành của những chiếc giường như này khá đắt đỏ. Thích hợp cho các gia đình có điều kiện hơn bao giờ hết nếu diện tích phòng khá nhỏ việc sử dụng giường gấp là sự lựa chọn hoàn hảo.

phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 4: Giường gấp tiện ích

Bạn sẽ tận dụng khá nhiều không gian để bày trí căn phòng của mình sẽ đẹp hơn mang phong cách của bạn. Những không gian còn lại trong phòng bạn có thể thiết kế và bố trí thêm tùy thích nội thất bạn muốn.

phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 5: Giường gấp tiện ích vừa bàn làm việc vừa ngủ

Sau khi làm việc xong bạn có thể xoay chuyển giường thì bạn có thể lăn ra ngủ một giấc ngon lành. Việc chọn giường này khá tiết kiệm, không phải mất một không gian làm việc chỉ cần chi tiền ra mua chiếc giường này.

trang trí phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 6: Giường gấp thành bàn làm việc

Một chiếc giường màu nâu giúp cho căn phòng trở nên sang trọng hơn bao giờ. Sự tiện ích này giúp gia chủ thoải mái và có giấc ngủ sâu. Chỉ cần một động tác đơn giản là bạn đã biến một chiếc giường ngủ thành bàn làm việc.

trang trí phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 7: Giường gấp thành bàn làm việc tiện lợi

Sự tiện nghi không chỉ đến từ việc sắp xếp các đồ vật trong phòng còn đến từ công năng của các đồ vật chiếc giường xếp có thể làm việc. Chiếc giường này giúp tiết kiệm không gian phòng để phòng sử dụng không gian bàn làm việc cho những vị trí sắp xếp khác. Tuy nhiên, mẫu thiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc thường chỉ thích hợp với những người làm việc có máy tính hoặc là những bạn học sinh, sinh viên.

bố trí phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 8: Giường gấp thành bàn làm việc đơn giản

Chỉ cần thao tác nhỏ thì giường ngủ đã trở thành bàn làm việc khá là đơn giản và nhanh chóng. Điều đó sẽ bất lợi nếu bạn sử dụng laptop hay các thiết bị điện tử bởi khi gấp thành bàn làm việc chỉ sử dụng được những thiết bị điện tử có thể mang đi và không dây nhẹ.

5. Phòng ngủ kết hợp làm việc có gác xép

Tiết kiệm diện tích phòng ngủ kết hợp làm việc khi bạn sử dụng thêm cái gác xép ở trên tận dụng khoảng trống ở trên.

phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 1: Phòng ngủ có gác xép

Bạn có thể khiến căn phòng giống như phòng khách thứ 2 của nhà bạn chỉ một tầng gác xép. Bạn có thể tận dụng chiều cao của phòng để thiết kế nên giường ngủ phía trên. Ở phía dưới, bạn có thể thiết kế bàn làm việc hoặc nơi sinh hoạt của bạn.

thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 2: Phòng ngủ có gác xép sang trọng

Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc rất đẹp và được nhiều người ưa chuộng. Với phòng làm việc ở dưới và giường ngủ bố trí ở trên không chỉ giúp tiết kiệm được diện tích mà còn giúp mang lại vẻ đẹp cho không gian.

thiết kế phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 3: Phòng ngủ có gác xép 2 giường

Với mẫu thiết kế phòng ngủ kết hợp làm việc này đã tận dụng khoảng không phía trên để bố trí thêm một phòng ngủ giúp tiết kiệm được diện tích. Ngay phòng bên dưới được bố trí kết hợp với bàn làm việc giúp tạo nên  không gian riêng tư và yên tĩnh.

phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 4: Phòng ngủ có gác xép tiện ích

Phòng ngủ gác xép sẽ giúp bạn tận dụng được chiều cao của căn phòng ngủ. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng gác xép để đựng thêm đồ đạc giúp căn phòng của bạn trông gọn gàng hơn.

trang trí phòng ngủ kết hợp phòng làm việc
Mẫu 5: Hình ảnh minh họa Phòng ngủ có gác xép

Gác xép giúp nhà bạn có nhiều phòng hơn và có nhiều nơi để cất trữ đồ. Phòng ngủ có gác rất tiện cho việc hai người ở cũng như các cặp sinh đôi ở chung với nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo ngay một số mẫu phòng ngủ gác xép kết hợp làm việc đang HOT nhất hiện nay:

phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 6: Thiết kế gác lửng trên phòng làm việc
phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 7: Tận dụng chiều cao của căn phòng để thiết kế gác lửng
phòng ngủ kết hợp làm việc
Mẫu 8: Thiết kế gác lửng trên phòng làm việc

Trên đây, thông tin về 30 mẫu phòng kết hợp làm việc hiện đại, tiện nghi do Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội – A&More cung cấp. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các mẫu thiết kế phòng ngủ theo sở thích của mình. Đừng quên để lại thông tin để A&More giải đáp thắc mắc cho bạn rõ hơn dịch vụ nhé! Cảm ơn vì đã xem bài viết này.

Thông tin liên hệ:

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *