Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tư vấn thiết kế nội thất »  Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại A&More

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại A&More

Tại A&More, ý tưởng của khách hàng và chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư luôn được kết hợp một cách khéo léo để sáng tạo nên một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, A&More Architecture luôn hiểu rõ công việc và vai trò của mình. Đối với chúng tôi, thiết kế nội thất văn phòng không chỉ đơn thuần là bố trí công năng sử dụng, thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt, mà còn thực sự mang lại giá trị lớn cho khách hàng. 

A&More nhận thức được rằng: văn phòng làm việc là nơi làm nhiệm vụ truyền tải hình ảnh thương hiệu đến khách hàng và đối tác, tạo cảm hứng lẫn động lực làm việc cho nhân viên để họ đạt được năng suất cao, tăng khả năng sáng tạo, tăng hiệu quả lao động. Vì vậy, không gian làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp.

Thông thường khi khách hàng tìm đến A&More, nghĩa là đều là phần nào biết về uy tín và năng lực của chúng tôi thông qua các công trình thực tế. Trong 10 năm, A&More đã trở thành đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, có danh tiếng cả trong và ngoài nước. Cụ thể, chúng tôi từng thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho các đơn vị như: Apollo, Raffles, Vinhomes, Gamuda… cùng hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài đặt tại Việt Nam.

Với yêu cầu thiết kế nội thất văn phòng, A&More sẽ cung cấp tới quý khách hàng tất cả những dịch vụ sau:

- Tìm hiểu, phân tích nhu cầu của công ty để hiểu công ty bạn có những gì, cần gì, để từ đó tìm ra các giải pháp để hiện thực hóa tất cả mong muốn lẫn nguyện vọng mà công ty yêu cầu.

- Bản vẽ bố trí mặt bằng sơ bộ để giúp bạn hình dung không gian văn phòng được chia như thế nào. 

- Bản ý tưởng concept giúp bạn hình dung văn phòng của mình trông như thế nào. 

- Quy hoạch không gian để thể hiện văn phòng của bạn sẽ vận hành và liên kết ra sao. 

- Phối cảnh 3D hoàn chỉnh để mô phỏng không gian văn phòng của bạn sau khi thi công xong.

- Bản kỹ thuật triển khai là tất cả các bản vẽ để phục vụ thủ tục đăng ký xin phép xây dựng và thi công hoàn chỉnh văn phòng.

 Thiết kế nội thất văn phòng Thăng long InvestGroup (1)

  Thiết kế nội thất văn phòng Thăng long InvestGroup 

 Trong các nội dung trên, mỗi một bước quy trình đều có vai trò quan trọng trong việc thiết kế nội thất. Thiếu đi bước nào thì cũng đều ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và tiến độ thi công của công trình.

Bảng nội dung dịch vụ trên cũng là quy trình mà khách hàng doanh nghiệp sẽ trải qua sau khi ký hợp đồng thiết kế nội thất với A&More. Mỗi một bước thực hiện đều giống như một nấc thang, rút ngắn hành trình tìm kiếm không gian làm việc lý tưởng cho công ty bạn.

Ngoài ra, trong hoạt động thiết kế nội thất văn phòng, A&More luôn nỗ lực đảm bảo các yếu tố cơ bản nhất của một văn phòng làm việc “chuẩn” và hoàn hảo. Đó là các yếu tố sau:

- Sự thông thoáng không gian: Hiện nay xu hướng môi trường làm việc mở đang rất thịnh hành, bởi cách bố trí văn phòng mở rất tiện lợi cho việc trao đổi thông tin và tạo sự gắn kết, giao lưu giữa đồng nghiệp. Công việc của người kiến trúc sư là phải đảm bảo được độ thông thoáng cho môi trường làm việc có mật độ nhân viên lớn, tức là vừa đảm bảo vị trí ngồi thuận tiện, vừa tạo lối di chuyển dễ dàng cho mọi người.

- Sự ngăn nắp, thuận tiện: Văn phòng làm việc thông thường cần rất nhiều các chi tiết nội thất và máy móc hỗ trợ như: bàn ghế, máy photocopy, máy in…. Vì vậy, các thiết bị cá nhân của nhân viên phải được bố trí sao vẫn đảm bảo được tối đa công năng mà vẫn tạo ra sự ngăn nắp, gọn gàng. Có như thế mới thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, hiện đại của một văn phòng làm việc.

- Ánh sáng hài hòa: Ánh sáng trong văn phòng làm việc có thể là ánh sáng tự nhiên từ cửa kính, ánh sáng nhân tạo từ đèn điện, hiệu ứng sơn màu và cách bài trí đồ nội thất,… Để tránh gây lóa mắt khi làm việc, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, văn phòng nên sử dụng các bóng đèn có ánh sáng trắng như đèn tuýp, đèn downlight…
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật