Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tư vấn thiết kế nội thất »  Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn thuần chỉ là tạo không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên mà còn giúp củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng.

Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More (A&More Architecture). Trong 10 năm hoạt động miệt mài trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, A&More đã được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng và gửi gắm, với mong muốn sẽ tạo dựng được một không gian văn phòng làm việc thật sự lý tưởng.

 

Thiết kế nội thất văn phòng cũng có những nguyên tắc riêng để trở thành một “ngôi nhà thứ hai” hoàn hảo, vừa giúp cho đội ngũ nhân viên thuận tiện khi làm việc, vừa góp phần quan trọng trong quảng bá hình ảnh cho công ty. A&More xin liệt kê các nguyên tắc quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng mà các doanh nghiệp nên biết:

1. Thiết kế không gian khoa học và hợp lý 

Tùy theo tính chất công việc, làm việc theo nhóm hay cá nhân, văn phòng cần có những khu chức năng phù hợp. Cùng với sự phát triển của xã hội, một văn phòng lý tưởng còn có thêm các chức năng đa dạng khác, chẳng hạn như: khu vực sáng tạo, khu nghỉ ngơi... bởi theo nhiều nghiên cứu cho thấy sự thoải mái sẽ làm tăng hiệu suất công việc đồng thời sự giao lưu giúp tăng hiểu biết và tình đoàn kết giữa các nhân viên.

- Khoảng cách hợp lý: Thiết kế nội thất văn phòng phải đảm bảo sao cho lối đi và không gian dành cho việc di chuyển giữa các phòng ban thật thuận tiện.

- Tận dụng ánh sáng tự nhiên: Ánh sáng tự nhiên mang tới cái nhìn chuyên nghiệp và hiện đại cho toàn bộ không gian văn phòng. Ngoài ra, yếu tố này còn ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của người lao động. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, mắt người thường thích nghi tốt hơn với sự thay đổi của ánh sáng mặt trời nên một thiết kế nội thất văn phòng đẹp tràn ngập ánh sáng tự nhiên có thể giúp nhân viên tránh được tình trạng mỏi mắt và đau đầu, đem lại hiệu suất làm việc cao hơn.

Không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt trước khách hàng và đối tác.

2. Thiết kế nội thất văn phòng mang dấu ấn thương hiệu 

Khác với các thiết kế nội thất chung cư hay biệt thự, nhà phố, thường xuất phát từ phong cách cũng như mong muốn của chủ nhân. Thiết kế tư vấn nội thất văn phòng lại luôn phải dựa trên lĩnh vực kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp. Văn phòng của mỗi công ty, tổ chức thường mang nhiều chức năng: đây là nơi các nhân viên dành 8 giờ/ngày để làm việc, nơi gặp gỡ khách hàng, nơi họp hành, giao lưu. Bởi vậy, dấu ấn thương hiệu là một phần không thể thiếu để tạo nên một không gian văn phòng hoàn chỉnh.

- Các yếu tố tác động đến thiết kế nội thất văn phòng: Dấu ấn thương hiệu được thể hiện thông qua phong cách thiết kế, màu sắc cũng như các chi tiết trang trí. Màu sắc và các chi tiết trang trí thường xuất phát từ bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Phong cách thiết kế nội thất lại bị ảnh hưởng nhiều bởi các thông điệp, triết lý trong kinh doanh hay hoạt động của doanh nghiệp đó. Phải vận dụng tất cả các thông tin một cách linh hoạt và kết hợp hài hòa với không gian nội thất để tạo nên vẻ đẹp cho công trình.
 

 Sự kết hợp hài hòa, linh hoạt tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

- Truyền cảm hứngTư vấn thiết kế nội thất văn phòng chất lượng là khi giúp doanh nghiệp truyền cảm hứng hữu hiệu cho nhân viên và đối tác kinh doanh. Đó có thể là sự vui tươi, năng động, sang trọng hay gần gũi... điều này tùy thuộc vào đặc điểm, tính chất của lĩnh vực kinh doanh hay văn hóa doanh nghiệp. Cho dù là cảm nhận ra sao, điều đó cũng có tác động tích cực tới sự phát triển của công ty, tổ chức. Với đội ngũ kiến trúc sư, họa viên giàu kinh nghiệm, A&More chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những thiết kế khoa học, ấn tượng và và mang các giá trị bền vững của doanh nghiệp.

 

3. Liên hệ công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín

 

Yếu tố cuối cùng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành bại của công tác thiết kế nội thất văn phòng, đó là doanh nghiệp cần lựa chọn được một đơn vị thiết kế uy tín và có năng lực. Bởi lẽ, cho dù ý tưởng có tốt đến đâu, nền móng cơ bản thế nào nhưng không có KTS “chắp cánh” thì sẽ không thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, một đơn vị thiết kế tốt còn giúp đưa ra những tư vấn sát sao để đảm bảo hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm được chi phí thừa, hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cùng số lượng hàng trăm công trình lớn đã từng thực hiện, công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More tự hào là đơn vị thiết kế uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.


Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More. 

Địa chỉ: Tầng 3, số 34/28B Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3399 3333 /  Hotline: 0983 656 995

Website http://amore-architecture.vn

Email: info@amore-architecture.vn

Xem thêm các thiết kế nội thất văn phòng của A&More Architecture tại http://amore-architecture.vn/vn/Thiet-ke-noi-that-Van-phong.html 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật