Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tư vấn thiết kế nội thất »  Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư không phải đơn thuần chỉ là sắp xếp đồ nội thất cần thiết cho căn hộ mà còn là tạo ra một không gian đáp ứng cả về công năng, thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất chung cư không phải đơn thuần chỉ là sắp xếp đồ nội thất cần thiết cho căn hộ mà còn giúp tạo ra một không gian phù hợp, đáp ứng cả về yếu tố công năng lẫn thẩm mỹ.  

1. Thế nào là thiết kế nội thất chung cư 

Trong những năm gần đây, công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More (A&More Architecture) là một trong những thương hiệu mạnh về thiết kế nội thất chung cư tại khu vực miền Bắc. Với đội ngũ kiến trúc sư, họa viên thiết kế trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, A&More Architecture đã có nhiều công trình thiết kế nội thất chung cư tại các khu đô thị cao cấp như Royal City, Times City, The Vista, Mandarin Garden… được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư không phải đơn thuần chỉ là sắp xếp đồ nội thất cần thiết cho căn hộ mà còn giúp tạo ra một không gian đáp ứng cả về công năng, thẩm mỹ. A&More sẽ làm nhiệm vụ "chắp cánh" cho các ý tưởng thiết kế nội thất của khách hàng trở nên hoàn hảo và độc đáo. 

  

Thiết kế nội thất chung cư Royal City R2 – Anh Khánh


2. Những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 

Trong thiết kế nội thất chung cư, có một số lưu ý cụ thể như sau: 

• Các căn hộ chung cư thường có phòng khách mở, thông với phòng ăn và bếp. Vì thế, trong thiết kế nội thất chung cư, mỗi nhà thiết kế đều hết sức chú trọng đến sự ngăn chia và gắn kết trong không gian. Những dẫn dắt, chuyển tiếp khéo léo giữa các khu vực với nhau là một phần tạo nên vẻ đẹp chung của căn hộ. 

• Chung cư thường có không gian cố định trong khi mỗi gia đình lại có những yêu cầu khác nhau. Thiết kế nội thất chung cư còn là đưa ra các giải pháp phù hợp và khoa học nhất để biến không gian cố định trở nên linh hoạt và đúng nghĩa là một tổ ấm lý tưởng cho gia đình.

 • Các căn hộ có không gian tương đồng nhưng điều đó không có nghĩa là có thể áp dụng một bản vẽ thiết kế nội thất chung cư cho mọi không gian. Mỗi ngôi nhà là một tổ ấm, luôn chứa đựng kỳ vọng cũng như cá tính riêng của chủ nhân trong đó. Với cùng một phong cách, mỗi công trình thiết kế cần có những sáng tạo để mang tới "chất" riêng, từ màu sắc, đường nét đến cách bài trí, kết hợp với phong cách cá nhân của từng gia chủ để trở thành duy nhất và khó lẫn với bất cứ không gian nào.

 Thiết kế nội thất chung cư Dolphin - Anh Tân 

 Thiết kế nội thất chung cư Royal City R1 – Anh Long

Thiết kế nội thất chung cư không đơn giản chỉ là phác họa nên một không gian sống nói chung mà còn giúp nâng tầm không gian cố định và cứng nhắc của các căn hộ trở thành một tổ ấm hoàn hảo, mang những câu chuyện riêng của mỗi gia đình. Bằng sự chuyên nghiệp và sáng tạo riêng, A&More Architecture không chỉ cung cấp những dịch vụ tốt nhất mà còn mang tới cho khách hàng nhiều giá trị cảm nhận hơn trong không gian sống.  

Tạo ra những không gian sống đẹp, hiện đại và văn minh chính là cách để A&More đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng một ngôi nhà đẹp sẽ nuôi dưỡng tâm hồn của con người, giúp tăng sự gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

3. Tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế nội thất chung cư 


Trong các yếu tố tạo nên thành công trong hoạt động thiết kế nội thất chung cư, tìm được một đơn vị thiết kế có năng lực có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, cho dù ý tưởng có độc đáo đến đâu, vị trí hay diện tích căn hộ có thuận lợi thế nào nhưng không có bàn tay tài hoa của các KTS giỏi nhào nặn, thì sẽ không thể có được một bản vẽ thiết kế nội thất như ý.

Các gia chủ nên tham khảo những đơn vị thiết kế uy tín trên thị trường, trực tiếp cảm nhận thông qua các công trình thực của họ để đưa ra lựa chọn chính xác. Tại Hà Nội, công ty A&More là một trrong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng thiết kế và thi công nội thất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã chứng tỏ được khả năng của mình thông qua hàng trăm công trình cao cấp tại các dự án bất động sản lớn.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More

Địa chỉ: Tầng 3, số 34/28B Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3399 3333 /  Hotline: 0983 656 995

Website: http://amore-architecture.vn

Email: info@amore-architecture.vn

Xem thêm các thiết kế nội thất chung cư của A&More Architecture tại http://amore-architecture.vn/vn/Thiet-ke-noi-that-Chung-cu.html.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật