Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tư vấn thiết kế nội thất »  Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội

Trong suốt 10 năm hoạt động, A&More đã có nhiều công trình thi công nội thất văn phòng Hà Nội đáng chú ý, được khách hàng đánh giá cao về ý tưởng và chất lượng.

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội” là từ khóa khá phổ biến trên các trang mạng tìm kiếm hiện nay. Sự phát triển của xã hội và kinh tế thị trường, dẫn đến sự ra đời của một loạt công ty, doanh nghiệp cùng rất nhiều các loại dịch vụ đi kèm phục vụ cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp đó.

Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước. Tại đây tập trung số lượng dân cư đông đảo. Đi kèm theo đó là rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Sự cạnh tranh của những công ty này tạo ra nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự cải tiến, đổi mới mọi lúc, mọi nơi.

Văn phòng đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng đối với một công ty. Dù hoạt động trong lĩnh vực gì, ngành nghề ra sao thì việc sở hữu một không gian làm việc tốt cũng là điều kiện cần để tạo ấn tượng ban đầu và là nền tảng để thúc đẩy sự hợp tác lâu dài đối với quý khách hàng cũng như đối tác. Thi công nội thất văn phòng là một trong những giai đoạn quan trọng giúp một doanh nghiệp có được không gian làm việc tiện nghi và thoải mái. Vì vậy, cần hết sức chú ý quan tâm đầu tư cho giai đoạn này và tìm hiểu những điều cần lưu ý cho giai đoạn này.

Thi công nội thất văn phòng làm việc công ty A&More.

Diện tích

Diện tích lớn hay nhỏ của không gian văn phòng có ảnh hưởng mật thiết đối với khâu thiết kế và thi công. Đối với một không gian rộng rãi sẽ dễ dàng hơn khi chọn lựa phong cách thiết kế. Ngược lại, trường hợp những không gian nhỏ thì thường có sự đòi hỏi cao về tính tỉ mỉ trong từng khâu của thiết kế cũng như quá trình thi công nội thất văn phòng.

Từng sản phẩm trong không gian nội thất đều phải được tính toán trong bản thiết kế chi tiết, nhằm tạo được không gian làm việc khoa học, hợp lý cho các nhân viên trong quá trình làm việc. Sẽ không có chỗ cho những sai lệch dù là nhỏ về mặt kích thước và kiểu dáng của từng chi tiết nhỏ trong các sản phẩm nội thất. Ví dụ như một mẫu ghế văn phòng được thiết kế quá cỡ sẽ gây rất nhiều sự bất tiện cũng như tính thẩm mỹ của cả văn phòng: việc đi lại, trao đổi thông tin lẫn chi phí sửa chữa, thay đổi.

Ngoài ra việc bố trí lắp đặt chuẩn theo thiết kế cũng đòi hỏi những yêu cầu cao từ những người thợ. Việc sai lệch so với bản vẽ phải được hạ xuống mức tối thiểu. Một văn phòng làm việc được trang trí khoa học, đẹp mắt sẽ là những điểm nhấn cho sự chuyên nghiệp của văn phòng cũng như kích thích khả năng làm việc hiệu quả của từng nhân viên.

Nội thất văn phòng công ty Raffles tại Hà Nội do A&More thiết kế.

Chất liệu

Hiện nay, vật liệu dùng trong thi công nội thất văn phòng Hà Nội khá đa dạng, phong phú. Các chủ đầu tư có thể thoải mái lựa chọn các chất liệu như: gỗ, kim loại… cho các hạng mục chi tiết nội thất trong văn phòng. Trong số đó, vật liệu gỗ được cho là phổ biến và nhiều người lựa chọn nhất, bởi gỗ có ưu điểm về độ bền, đẹp, tuổi thọ, có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ bình dân cho tới cao cấp.

Phân bổ không gian

Văn phòng trước hết phải là một môi trường làm việc giúp nhân viên có hiệu suất công việc tốt nhất. Tùy thuộc và tính chất công việc mà sẽ có những cách bố trí văn phòng khác nhau. Đối với công việc đề cao sự hoạt động cá nhân, cần tập trung cao độ, tốt nhất là khu vực làm việc của từng nhân viên cần được phân tách rõ ràng, đảm bảo sự yên tĩnh nhất có thể.

Ngược lại, những công việc cần sự sáng tạo, hợp tác của các thành viên, nên bố trí khu vực làm việc chung để dễ dàng trao đổi. Cần chú ý rằng, môi trường văn phòng rất dễ tạo áp lực. Chính vì vậy, thiết kế không gian đẹp mắt, thân thiện để xua bớt căng thẳng là điều rất cần thiết. Thêm những chi tiết trang trí phù hợp, đặc biệt là cây xanh sẽ là một giải pháp phù hợp.

Nội thất văn phòng công ty truyền thông NextBrand tại Hà Nội.

Đơn vị thi công

Thi công nội thất văn phòng Hà Nội có sự cạnh tranh khắc nghiệt giữa các đơn vị thi công.

Lựa chọn các đơn vị thi công nội thất văn phòng Hà Nội đòi hỏi phải có sự chọn lựa kỹ càng để tránh những rủi ro không cần thiết xảy ra trong suốt quá trình thi công, cũng như đảm bảo về chất lượng tốt nhất của công trình.

Chủ đầu tư nên dành thời gian tìm hiểu sâu về đơn vị thi công, xem năng lực của họ đến đâu, thế mạnh của họ là gì, công trình thật của họ có chất lượng như thế nào… Đây là những thông tin quan trọng, giúp phản ánh năng lực thực sự của một đơn vị thiết kế. Sau đó, chủ đầu tư và đơn vị thi công có thể trao đổi về nguyện vọng, yêu cầu để tìm ra phương án triển khai phù hợp nhất. Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng, chủ đầu tư có thể giảm thiểu đáng kể các rủi ro trong quá trình thi công văn phòng, đảm bảo được chất lượng công trình đúng như ý và ở mức tốt nhất có thể.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật