Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Vincom Village bàn giao 50 biệt thự đầu tiên

Vincom Village bàn giao 50 biệt thự đầu tiên

Đầu năm 2012 sẽ có 300 gia đình chính thức “nhập tịch” và trở thành những cư dân đầu tiên của khu đô thị. Đến thời điểm này, Vincom Village là một trong những dự án có tốc độ thi công kỷ lục nhất hiện nay.

Khu đô thị sinh thái Vincom Village được triển khai trên tổng diện tích hơn 183ha là một khu đô thị đặc biệt cao cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Đồng, đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom – Tập đoàn Vingroup.

 
Với ý tưởng phát triển một khu đô thị không chỉ đẹp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn đặc biệt cao cấp về tiện nghi mà còn đáp ứng các yêu cầu về một môi trường sống hoàn hảo, dự án biệt thự Vincom Village được tổ chức quy hoạch trên cơ sở “hướng nội” với hạt nhân là cây xanh vườn dạo & hồ nước trên diện tích lớn, uốn lượn và kết nối liên hoàn. Không gian kiến trúc của dự án với các công trình, cụm công trình được bố trí theo hướng “mở”, hài hoà với không gian cảnh quan, tạo nên sự thống nhất cao độ, đồng thời được kết nối thuận tiện với các tầng giao thông. 
 
Sở hữu biệt thự Vincom Village, khách hàng sẽ được thụ hưởng giá trị “3 trong 1”: Một biệt thự sang trọng để ở với tất cả các lợi ích về vị trí, tiện nghi, nội thất, không gian sống…; Một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng rất gần nơi làm việc, thay vì phải đến những điểm du lịch xa xôi; Một tài sản có giá trị sinh lời cao t
 
heo thời gian và càng cao hơn khi cho thuê (chủ đầu tư sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu cho thuê)…. 
 
Dự án thiết kế biệt thự Vincom Village, mặc dù mới được khởi công từ trung tuần tháng 5 năm 2011 trên một diện tích rất lớn, nhưng theo kế hoạch thì toàn bộ giai đoạn 1 sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2011, bao gồm trung tâm thương mại (TTTM), các trường học, khu biệt thự và toàn bộ hệ thống hạ tầng, cảnh quan... Tính đến cuối tháng 10, hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thành đóng cọc, trên 95% tổng số căn đã triển khai phần thô, trong đó có 120 căn đã thi công đến mái… Theo đó, 50 căn biệt thự đầu tiên đã chính thức bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết để bắt đầu thi công hoàn thiện nội thất. Dự kiến từ nay đến cuối tháng 12, toàn bộ các căn biệt thự sẽ dần được bàn giao hết cho các khách hàng đã đăng ký mua và tới đầu năm 2012, 300 gia đình đầu tiên sẽ chính thức chuyển về trở thành cư dân của Vincom Village.
 
  

Nằm trong khuôn viên khu đô thị, dự án Vincom Center Long Biên với tổng diện tích 45.000m2 đang là một trong những hạng mục rất được quan tâm. Hiện tại, dự án cũng đã thi công xong toàn bộ phần thô và đã hoàn thiện được tới 75% khối lượng. Tới thời điểm này, 100% diện tích tại đây đã được thuê cũng như bàn giao mặt bằng cho khách để thiết kế nội thất của riêng mình. Hầu hết các gian hàng tại TTTM sẽ đồng loạt cùng mở cửa đúng dịp khai trương Vincom Center Long Biên vào 24/12/2011 với rất nhiều thương hiệu lớn như Carlo Rino, Sembonia, Replay, Louis Ferre, Santa Barbara, Bosre Mogan, mỹ phẩm Faceshop, mỹ phẩm Yves Rocher, mỹ phẩm Naris… cũng như rất nhiều các siêu thị tiện ích như Le’s Mart, siêu thị điện máy Best Carings...

 

Ngoài ra, khu trường học BVIS và nhà trẻ Maple Bear cũng đang bám sát tiến độ. Đặc biệt, tại Vincom Village, cơ sở hạ tầng, trong đó vấn đề giao thông và hệ thống sông, hồ, rất được coi trọng. Tới thời điểm này, 100% các tuyến đường chính bên trong dự án đã được hoàn thành. Hệ thống sông hồ, công viên, cây xanh cũng đang được triển khai rộng khắp. 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật