Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Tuyệt phẩm của sự thư giãn

Tuyệt phẩm của sự thư giãn

Cái thời xem phòng tắm chỉ là chỗ vệ sinh cá nhân đơn thuần đã qua từ lâu. Ngày nay, sự đầu tư cho phòng tắm đặc biệt được chủ nhân chú trọng, từ những yêu cầu tiện ích đến cả yếu tố thẩm mỹ.

 Phòng tắm là nơi mọi người có thể thư giãn, nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Chính vì thế, nơi đây rất được xem trọng không thua bất cứ vị trí "đắc địa" nào trong ngôi nhà. Ngoài yếu tố tiện ích để mang lại sự thoải mái, hiện đại, sang trọng cho căn phòng, gia chủ cũng không quên đầu tư cho nơi đây để có nét thẩm mỹ độc đáo nhằm mang lại yếu tố thư giãn, thưởng thức sau một ngày mệt mỏi bên ngoài. Để có được những yếu tố này, gia chủ phải đặc biệt quan tâm đến những sản phẩm phục vụ cho phòng tắm ở mức cao nhất. Có rất nhiều những sản phẩm cho phòng tắm đẹp và hiện đại trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nhiều thương hiệu đặc biệt nói lên qua sự tiện ích, sang trọng và thẩm mỹ mà trong số ấy, Gessi được xem như một thươnq hiệu vòi nước cao cấp nhất của Italy.

 

Không gian sang trọng vào hàng xa xỉ của một phòng tắm hiện đại mang đầy nét vương giả do Gessi đem lại lôi cuốn bất cứ ai dù khó tính. Luôn đi cùng với các công trình thiết kế như Fashion Showroom, khách sạn của tập đoàn Amarni tại Italy và trên thế giới, Gessi là thương hiệu cao cấp được chọn sử dụng trong hầu hết ở các resort của hệ thống The Four Seasons Resort. Và tại Việt Nam, dự án The Four Seasons Resort ở Quảng Nam cũng không hề ngoại lệ khi chọn thương hiệu này.

 

Những chiếc vòi nước thật sự đã làm nên sự xa xỉ đặc biệt và thôi thúc gia chủ của bất cứ ngôi nhà hiện đại nào phải quan tâm đến nó. Tại châu Á, như ở Hông Kông, Singapore, Thượng Hải, Bắc Kinh hay những trung tâm tài chính trên thế giới với những công trình cao câp thương hiệu Gessi đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi đẳng cắp và độ bền của nó đã chinh

 

phục những nhà đầu tư ngay khi công trình còn trên bản vẽ. Sự tinh tế, sang trọng vào hạng bậc nhất của Gessi đã khiến nó đang là sự lựa chọn của các nhà đầu tư cho các loại phòng royal hay phòng president tại các resort 5 sao, 6 sao ở châu Âu, và đặc biệt là tại khu vực Trung Đông - Dubai. Tại Việt Nam, ngoài The Four Seasons Resort, Gessi cũng đã cunq cấp vòi nước cho dự án Life Resort Đà Nẵng vừa được khánh thành tháng 3/2010. Hiện Gessi cũng là thươnq hiệu cung cấp vòi nước cho toàn dự án khách sạn Amarni Hotel trong tòa tháp cao nhất thế giới BURJ DUBAI - 828m và hiện đã được đưa vào sử dụng.

 

Tham khảo các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất tại đây.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật