Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Sắc thu trong trang trí nội thất cho phòng khách

Sắc thu trong trang trí nội thất cho phòng khách

Không còn cái nắng gay gắt của mùa hè khiến cho màu nóng trở nên chói mắt. Mùa thu dịu dàng cho phép phòng khách thay chiếc áo rực rỡ, ấm áp hơn. Cùng với những trang trí mang đặc trưng, ngôi nhà của bạn sẽ ngập tràn cảm xúc khi thu về.

 Điểm nhấn của ngôi nhà vẫn luôn là phòng khách bởi đây là nơi gia đình tụ họp cùng bạn bè. Vì thế, trong thiết kế nội thất, chủ nhân thường dành ra nhiều tâm huyết cho không gian này. Đặc biệt, cứ mỗi lúc giao mùa, phòng khách lại được làm mới để góp phần tạo nên những cảm xúc mới mẻ cho các vị khách tới thăm. Mùa thu, bạn sẽ có những lựa chọn ấm áp hơn và rực rỡ hơn để từ biệt mùa hè nóng bức và đón chào cơn gió lạnh đầu mùa cho ngày đông.

 

Những tông màu nóng là điều không thể thiếu trong thiết kế nội thất khi thu sang. Màu sắc đặc trưng của thu là cam, đỏ nâu và vàng. Thông thường, tông màu vàng nhạt của nắng được lấy làm màu nền. Nội thất mang màu trung tính và những đường nét sẫm màu từ khung tranh, đèn chùm và đồ trang trí sẽ hoàn thiện bảng màu cho cả căn phòng.
 
 
 
 
Nếu bạn muốn tạo ra nét cổ điển, hãy tăng cường thêm chiều sâu bằng các gam màu hồng nhạt, màu rượu nho, màu nâu đất. Còn nếu bạn yêu thích phong cách đồng quê, ngoài việc sử dụng các vật dụng nội thất gần gũi với tự nhiên, bạn nên chọn những gam màu hướng tới sự bình yên như màu đất, màu trời, màu vàng hoa cúc… Đừng quên những họa tiết hoa lá lấy cảm hứng từ thiên nhiên.
 
 
 
 
Về chất liệu, hãy thay những chiếc gối bằng vải lanh nhẹ nhàng, mát lạnh của mùa hè bằng những chiếc gối vải thô, cotton mang hơi hướng mùa thu. Cho dù sử dụng màu nền là màu trung tính, những chiếc gối mang màu nóng với chất liệu ấm áp như thế này cũng sẽ mang tới những xúc cảm tuyệt vời.
 
 
 
 
Nếu diện tích phòng khách lớn, bạn có thể gây ấn tượng bởi những hình dán tường hoặc những bức tranh khổ lớn miêu tả mùa thu. Nhiều thiết kế mang âm hưởng mùa thu đều lấy ý tưởng từ chiếc lá rơi. Hãy đưa hình ảnh này vào những chiếc gối tựa sofa. Vài khung ảnh nhỏ lồng chiếc lá khô cũng góp phần tăng thêm cảm hứng màu thu cho bức tường gia đình.
 
 
 
 
Thêm sắc màu mùa thu cho phòng khách đôi khi không cần phải thay đổi màu sơn hoặc nội thất. Đơn giản hơn, bạn hãy nhặt nhạnh vài cành cây quanh nhà hay hái mấy đóa hoa dại và cắm chúng vào những chiếc bình thủy tinh hay bình sứ trắng. Màu lá đỏ, màu hoa vàng tương phản với màu bình - một cách tự nhiên và hoàn hảo mang mùa thu vào phòng khách của bạn.
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật