Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  SIX SENSES Côn Đảo – khu nghỉ dưỡng năm sao thân thiện với môi trường tại Viêt Nam

SIX SENSES Côn Đảo – khu nghỉ dưỡng năm sao thân thiện với môi trường tại Viêt Nam

Xu hướng du lịch, cũng như bất kỳ điều gì trên thế giới này, đều sẽ thay đổi theo thời gian, mỗi mùa nối tiếp nhau qua đi, và chúng ta cũng thay đổi cách nhìn về những khoảng thời gian đã qua. Ngày nay, những vị khách du lịch thông thái luôn tìm kiếm những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo và có ý nghĩa cho mình và người thân, họ chính là nguồn thúc đẩy ngành du lịch ngày càng phát triển hơn nữa, đặc biệt là tạo ra những khu nghỉ dưỡng xanh thân thiện với môi trường.
Công trình kiến trúc xanh
 
Six Senses Côn Đảo đón nhận những thành công đầu tiên vào hai năm trước với giải thưởng Xây dựng và thiết kế nội thất xuất sắc nhất thế giới dành cho thể loại khách sạn dạng nhỏ tại giải thưởng International Commercial Property Awards 2010. Bằng quyết tâm không ngại gian khó ngay từ những ngày đầu thành lập, Six Senses Côn Đảo đã đặt nền móng cho một khu nghỉ dưỡng hoạt động với tỷ lệ các-bon thải ra ở mức tối thiểu, đó chính là niềm tự hào lớn của tập thể nhân viên tại đây.
 
Quan tâm từ những chi tiết nhỏ nhất trong quá trình xây dựng đến những sự quản lý chỉnh chu, Six Senses Côn Đảo đã tạo nên một thương hiệu uy tín, một điểm đến du lịch sinh thái nổi bật ngoài khơi bờ biển phía Nam Việt Nam.
 
Khi công nhận thành tựu của khu nghỉ dưỡng, thậm chí ngay trước khi Six Senses Côn Đảo mở cửa phục vụ du khách, Chủ tịch của Hiệp hôi International Property Awards đã không hết lời khen ngợi, “Những nền tảng mạnh mẽ đã được thiết lập để tạo nên sự phát triển vượt bậc trong tương lai và thật tuyệt vời khi xây dựng một khu nghỉ dưỡng hấp dẫn hơn, an toàn hơn, thân thiện hơn với môi trường, thông minh hơn và có khả năng cung cấp dịch vụ tốt hơn cho cuộc sống của những người sống và làm việc với họ”.
 
Six Senses Côn Đảo đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của mình. Đầu tiên các nhà thiết kế khu nghỉ dưỡng đã quan sát rất kỹ địa thế của vùng đất và phát triển một kế họach xây dựng hoàn hảo, để khu nghỉ dưỡng hòa hợp tuyệt đối với môi trường xung quanh. Bằng cách sử dung các vật liệu tái chế và có thể thay thế, Six Senses Côn Đảo đã khẳng định trách nhiệm của mình ngay từ lúc viên gạch đầu tiên được đặt lên.
 
Mỗi biệt thự đều được lên thiết kế nội thất biệt thự và xây dựng một cách chỉnh chu nhất đẻ tận dụng những yếu tố về gió, ánh sáng và tạo hình của tự nhiên. Chính vì thế mà kiến trúc của khu nghỉ dưỡng hòa hợp một cách tự nhiên với môi trường xung quanh.
 
Các hoạt động bảo vệ môi trường hiệu quả
 
Áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành du lịch, được thiết lập bởi chương trình chứng nhận du lịch toàn cầu cho du lịch bền vững (Green Globe), Six Senses Côn Đảo
luôn trung thành với những kỹ thuật đã được quốc tế công nhận để chứng tỏ cam kết bảo vệ môi trường của mình.
 
Với mục đích giảm lượng khí thải các-bon, Six Senscs Côn Đảo sử dụng các sản phẩm từ nhũng khu vườn của nông dân địa phương. Thêm vào đó, tất cả nguồn hải sản tại khu nghỉ dưỡng được mua từ ngư dân địa phương.
 
Rác thải sinh học được tái xử lý thành phân trộn và khu nghỉ dưỡng có một chính sách tái chế chặt chẽ. Thêm vào đó, nhà bếp chỉ sử dụng giấy gói thực phẩm dễ phân hủy. Không chỉ sử dụng các biện pháp làm sạch sinh hoc và phân bón hữu cơ, khu nghỉ dưỡng cũng giảm việc sử dụng các hóa chất khác bằng cách giảm lượng Clo trong các hồ bơi, thay vào đó là muối khoáng được sản xuất ở địa phương.
 
Lý do nào để một khu nghỉ dưỡng năm sao ở giữa trùng dương có thể là điểm đến hàng đầu trong ngành du lịch đang cạnh tranh rất khốc liệt? Đó chính là một bí mật lớn.
 
Hãy đến với Six Senses Côn Đảo và tự mình trải nghiệm một kỳ nghỉ xanh thân thiện với môi trường, đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên trong cuộc sống của mỗi chúng ta.
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật