Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Những chiếc rương ở W Gourmet

Những chiếc rương ở W Gourmet

Đến đây, trước khi tìm chọn sản phẩm thích hợp, mỗi khách hàng sẽ còn “lắng nghe” câu chuyện của những chiếc rương được kể bằng chất liệu, màu sắc, ánh sáng, và không gian.

 Có vẻ như chẳng có mối liên hệ nào giữa những chiếc rương cổ và các món ăn thức uống ở một không gian trưng bày sản phẩm ẩm thực cao cấp. Nhưng đó lại là cách làm ở cửa hàng w Gourmet, đơn vị trực thuộc trung tâm tiệc cưới và hội nghị white Palace có nhiều cách để tạo ấn tượng cho một không gian trưng bầy, tùy vào sản phẩm được trưng bầy và đối tượng được nhắm đến. Với W Gourmet thì chủ nhân kỳ vọng nó sẽ là nơi để khách hàng tìm đến, lựa chọn các món ngon để làm quà tặng bạn bè thân hữu hay đối tác, qua đó thể hiện sự tinh tế trong giao tiếp đồng thời là cách chia sẻ sự đồng cảm về gout ẩm thực giữa kẻ trao và người nhận.

 

Câu chuyện thiết kế không gian trưng bày này bắt đầu từ những chiếc rương, món đồ nội thất gắn liền với các gia đình người Việt trong quá khứ, thường được dùng để chứa đựng đồ gia bảo hay những vật quý giá nhất. Không những thế, chiếc rương còn lưu giữ những câu chuyện, những ký ức của dòng họ, gia đình. Vậy thì tại sao không dùng những chiếc rương để vừa trang trí, vừa như một ẩn dụ so sánh những món quà ẩm thực cao cấp với đồ gia bảo? Một bộ sưu tập 90 chiếc rương cũ với kích thước khác nhau, được mua từ các tiệm bán đồ gỗ cũ trở thành đồ trang trí chủ đạo ở W Gourmet. 90 “câu chuyện” cùng cất lên một tiếng nói chung, hài hòa và thẩm mỹ. Và để tăng thêm vẻ sinh động, sự tươi mới cho không gian là mảng trần độc đáo được làm từ những cánh cửa cũ được sơn trắng và khoảng sàn lát gạch bông nhiều màu. Tạo nên nhịp điệu cho không gian là chiếc cầu thang và khoảng thông tầng liên kết giữa trệt và lầu. Cầu thang là sự kết hợp của sắt gân và gỗ. Độ dày mỏng của gỗ, thiết diện của sắt gân cũng như hình thức liên kết hai loại chất liệu đủ để người ta cảm nhận được nhịp điệu mạnh và vững cần thiết của bậc thang cũng như vẻ thanh thoát của cầu thang. Khoảng trần trên tầng lầu là một kiểu vận dụng khác: các lam gỗ thưa được phân bổ đồng đều, màu gỗ kết hợp với ánh sáng vàng tạo vẻ ấm cũng cho không gian này.

 

Đến đây, trước khi tìm chọn sản phẩm thích hợp, mỗi khách hàng sẽ còn “lắng nghe” câu chuyện của những chiếc rương được kể bằng chất liệu, màu sắc, ánh sáng, và không gian.

 Công ty thiết kế nội thất chung cư Amore

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật