Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Nhà hàng SUMO BBQ

Nhà hàng SUMO BBQ

Bên cạnh hoa Anh Đào và núi phú sĩ thì chàng đô vận sumo béo ú và con cá chép koi đầy màu sắc cũng là những hình ảnh sông động và đặc trưng của xứ phù tang. Sumo và koi là hình ảnh trang trí trong nhà hàng Sumo BBQ với kiến trúc thuần Nhật

Đó là một không gian thật hiện đại nhưng vẫn đầy ắp không khí Nhật, tinh thần Nhật. Màu đen trên trang phục Kimono cổ truyền của nam giơi Nhật là màu chủ đạo của Sumo BBQ: kính laminate đen, sàn gạch đen, ghế ngồi bọc da màu đen, tủ kệ gỗ màu sẫm tối, những chiếc máng đèn treo phía trên các bàn ăn và cả chén, đĩa, đũa của thực khách cũng cùng màu. Chưa hết, còn những mảng trần bằng bê tông sơn đen để lộ kết cấu và hệ thống kỹ thuật. Chỉ có thoáng màu đỏ ấm cúng phía sau các bức vẽ sumo và cá koi trên vách. Nhấn nhá cho phần vách garphic ấy là hệ thống đèn chiếu sáng bên trong và các điểm chiếu sáng rải rác trên trần thạch cao trắng cung cấp ánh sáng cho không gian chung và lối đi.

 

 

Dù nhà hàng lúc có đông thực khách, lại ăn nướng tại bàn nhưng không gian nội thất không đem lại cảm giác nóng bức, một phần nhờ hệ thống hút khói hiện đại nhằm khử mùi.

 

Bàn ghế nhiều dạng, bố trí cố định theo hệ thống hút khói âm sàn, bao gồm ghế băng sát tường, bộ bàn ghế băng sáu chỗ và bàn ghế đơn.

Với những thực khách trẻ trung, sành điệu, nhà hàng còn có loại bàn cao hình hạt đậu, khách ngồi xung quanh, người phục vụ ở giữa. Một không gian ẩm thực “ngon” mắt và no bụng. Một chốn dừng chân đúng lúc sau khi khách đã “chồn chân, mỏi gối” vì ngắm nhìn đủ loại hàng hóa, sản phẩm và... shopping. Một không gian ấm cúng bên những người thân yêu vào dịp cuối tuấn thong thả.

 

Bên cạnh những sushi, sashimi đã nổi tiếng thế giớ, các món nướng và lẩu kiểu Nhật cũng thật đặc sắc, nhất là khi bạn được thưởng thức chúng trong một không gian như Sumo BBQ.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật