Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Nét tinh tế giản đơn

Nét tinh tế giản đơn

Trong nhiều bộ môn nghệ thuật, tối giản được xem như một chủ nghĩa mới của sáng tạo. Tuy mang các đặc thù riêng phù hợp với từng thể loại, tất cả đều gặp nhau ở điểm chung của tối giản là đến tận cùng của sự giản đơn.

 

 Riêng trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các sản phẩm tối giản, đa chức năng hiện nay đã và đang trở thành “nhu yếu phẩm” nâng tầm giá trị sống. Để hiểu rõ hơn về câu chuyện “tối giản” này, bạn có thể đến với showroom Moderno (RI -49: Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM).

LINH HOẠT - ĐA CHỨC NĂNG

Tọa lạc tại trung tâm trục giao thông chính Phú Mỹ Hưng, showroom Moderno tự do hít thở những khoảng xanh vương giả. Trong lòng 500m2 diện tích, chia thành bốn tầng, khách đến tham quan có thể trải nghiệm nhiều góc trưng bày liên thông với tầm nhìn thoáng rộng. Theo ý đó của chủ thiết kẽ, toàn bộ công trình sẽ mang đến nhiều gợi ý thực tế về cách bố trí và kết nối các không gian chức năng trong gia đình. Nếu biết sắp xếp hợp lý các dòng sản phẩm nội thất tại đây, gia đình sẽ tạo được một công trình có hiệu quả tốt về mặt công năng lẫn thẩm mỹ.

 

Theo nhu cầu hiện nay, mọi thứ đồ đạc đều có thể đảm nhận nhiều hơn một chức năng. Đó là lý do ta có thể dễ dàng gặp một tủ sách thực hiện tốt vai trò vách ngăn linh động. Hay chiếc bàn trang điểm bề thế, qua vài thao tác là có thể thu mình thành một chiếc bàn làm việc gọn gàng. Điều này cũng góp phần giải phóng tầm mắt khi quan sát rõ mọi góc khuất trong nhà. Trở lại với Moderno, được biết toàn bộ các dòng sản phẩm nội thất tại đây đã tận dụng được thế mạnh vốn có của mình là chuẩn thiết kế với những hình khối, đường nét đơn giản. Chính điều này sẽ làm giảm được tình trạng mệt mỏi thị giác, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý và sức khỏe của người tiêu dùng.

HƯỚNG TỚI GIÁ TRỊ CỦA KHÔNG GIAN

Nếu bản chất của kiến trúc là không gian, thì chính các sản phẩm nội thất sẽ là linh hồn của không gian đó. Nếu tạo được một tổng thể tối giản và đa chức năng, tức là bạn đã tham gia quá trình tinh gọn cuộc sống bởi các giá trị khúc chiết, cô đọng. Nhờ vào việc loại bỏ những thứ không cần thiết từ màu sắc, kích thước, chất liệu... bạn sẽ hướng sự tập trung của mọi người (kể cả bạn) về một không gian chức năng đẹp nhằm tạo nên nhiều xúc cảm. Trở lại câu chuyện nội thất, về mặt hình thức thuần túy, đa số các sản phẩm tối giản theo cách nghĩ thông thường vốn rất khô cứng và nhàm chán. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ những giá trị tinh tế ẩn chứa bên trong được chuyển hóa qua ngôn ngữ của nội thất, chủ nhân mới có thể đủ sức làm chủ và gắn bó trọn vẹn với không gian sống do chính mình tạo dựng.

Lấy cảm hứng từ nước Ý, thương hiệu Moderno được xây dựng theo cam kết ghi rõ trong slogan: tinh tế và đơn giản. Công ty CP Minh Hữu Liên là đơn vị chính thức nhập khẩu và phân phổi dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Tuy vừa mới ra đời, nhưng ngay lập tức các sản phẩm này đã được đông đảo các cư dân trong và ngoài nước, sinh sống tại khu vực Phú Mỹ Hưng tin dùng. Ngoài các chương trình tư vấn, thiết kế hợp lý, công ty còn xây dựng được một chế độ hậu mãi khá chu toàn.

 

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật