Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Không gian trưng bày ánh sáng

Không gian trưng bày ánh sáng

Dễ nhận thấy, con người ngày càng phụ thuộc vào ánh sáng. Bởi ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, nhịp sinh học của con người. Đặc biệt, trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, ánh sáng được tiết chế, phô diễn theo dụng ý sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của chất liệu, tạo điểm nhấn cho công trình, đồng thời gửi gắm cá tính của gia chủ. Đến với Cara, một trong những showroom đã cung cấp nhiều giải pháp ánh sáng hiệu quả cho những công trình lớn nhỏ, chúng tôi có dịp chứng kiến nơi ánh sáng được “trưng bày” khá chuyên nghiệp.

 

 

Ngày nay, những giải pháp chiếu sáng chính thống phải đáp ứng cả hai mặt: con người và tính kinh tế. Quan trọng hơn, tiêu chí về an toàn sinh thái trong các giải pháp chiếu sáng đó luôn được đòi hòi trong mọi công trình. Đây là thử thách lớn buộc ngành chiếu sáng phải đối mặt với các ý niệm về chiếu sáng thông minh và hấp dẫn hơn. Song song đó, chất lượng về thiết kế của các sản phẩm này không chỉ là nhân tố quyết định sự thành công trong kinh doanh, mà còn là yếu tố cần thiết để chuyển tải tính cách tân trong kỹ thuật đến với thị trường.

 

 

 Là nơi trưng bày các thiết kế đèn mới nhất của nhiều thương hiệu như ZUMTOBEL (Đức), LEDs C4 (Tây Ban Nha), ITALAMP, ARTEMIDE (Ý), DAIKO (Nhật), LUMASCAPE (úc), DENKO (Singapore)... Cara còn cung cấp đèn trang trí được thiết kế và chế tạo riêng cho từng công trình. Khách hàng là các khách sạn năm sao, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp tìm đến đây như một công ty uy tín trong việc lắp đặt hệ thống điều khiển chiếu sáng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Cara còn mang đến nhiều gói dịch vụ thi công hệ thống cơ điện chiếu sáng cho công trình như phòng hội nghị, phòng họp, biệt thự...

 

 

Trở lại với showroom có diện tích trên 350m2 vừa được đưa vào sử dụng tại công ty, dễ nhận thấy việc bố trí khá hợp lý các không gian trưng bày (tầng 2, 3) và các công trình thực tế (tầng M, phòng họp phụ tầng 4, phòng họp chính tầng 5). Bên cạnh đó, công trình phòng huấn luyện có sức chứa trên 60 người còn được trang bị hệ thống chiếu sáng thông minh. Đây hứa hẹn là một giải pháp tối ưu, mang đến cho các không gian hội thảo nguồn sáng tốt nhất với độ thẩm mỹ cao nhất.

 

Gần đây, theo tinh thần thiết kế hiện đại, người mua dễ dàng nhận ra hai xu hướng tối giản - chỉ tập trung cho nguồn sáng tự thể hiện và mỹ thuật - các dòng sản phẩm như các tác phẩm điêu khắc, mang tính trình diễn. Với sự tư vấn hợp lý của đội ngũ kỹ thuật viên, khách đến tham quan showroom sẽ có cơ hội tiếp cận các dòng đèn mang nhiều tính năng ưu việt về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Suy cho cùng, việc ứng dụng các giải pháp chiếu sáng có thể được xem như quá trình cân bằng nhu cầu của khách hàng và hiệu quả năng lương. Mà theo đại diện của Cara thì chính một hê thống quản lý nguồn sáng chuyên nghiệp sẽ giúp hòa hợp được cả những giá trị nhân văn và giúp chủ đầu tư giảm được khoản ngân sách khá lớn.

 

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật