Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Hiếu ánh sáng, để ứng dụng nguồn sáng

Hiếu ánh sáng, để ứng dụng nguồn sáng

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, showroom Philips không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chiếu sáng thông minh, mà còn giới thiệu được các giải pháp ứng dụng hiệu quả nguồn năng lượng thân thiện với môi trường. Đây là trung tâm đầu tiên do Philips trực tiếp đầu tư và vận hành tại Việt Nam, hoạt động từ ngày 15-7-2012.

 

 Đến với showroom, khách tham quan sẽ có được những trải nghiệm thực tế sống động, phong phú về chiếu sáng đương đại và các xu hướng chiếu sáng của tương lai. Bởi nơi đây chính là một phần trong những nỗ lực ủng hộ sự phát triển bền vững của thị trường chiếu sáng trong nước do Công ty TNHH Philips Việt Nam - ngành Chiếu sáng cam kết.

 

Trung tâm gồm ba tầng, tầng trệt trưng bày và giới thiệu những sản phẩm chiếu sáng trang tri dân dụng trung va cao cấp mới nhất của Philips.

Tại đây tập trung các bộ sưu tập đa dạng các sản phẩm chiếu sáng trang trí cho ngôi nhà, được thiết kế tinh tế và công nghệ tiên tiến với các thương hiệu Ledino, EcoMoods, LivingColors, Aquafit, Kidsplace, Roomstylers và Outerstylers. Riêng tại không gian tầng I cửa showroom, mọi người sẽ có dịp chiêm ngưỡng nơi trưng bày các ứng dụng chiếu sáng thẩm mỹ trong nhà, mặc tiền tòa nhà, công trình kiến trúc, văn hóa, thể thao, giải trí... thông qua các sắp đặt cụ thể cho từng loại công trình. Nhiều giải pháp công nghệ LED đột phá như ColorReach, ColorGraze, CoiorBlaze, ColorBlast, ColorBurst, iColor Cove, Vayafiood, Bollard, Linear... tạo nên sức ảnh hưởng của công trình đã xuất hiện tại Việt Nam ở một số công trình cao ốc nhất đinh. Chính điều này đã tạo nên được một diện mạo sống động rực rỡ lúc đêm về của một đô thị hiện đại.

Tầng 2 của tòa nhà kết hợp trưng bày sản phẩm, công nghệ với việc trình diễn các ứng dụng chiếu sáng chuyên nghiệp dành cho Văn phòng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, đường phố, cầu cảng, sân vận động... Tận mắt chứng kiến hệ thống Smart Panel, GreenSpace, hay khám phá các công nghệ đèn LED công nghiệp Mini300, đèn LED đường phố, khu dân cư GreenVision, GreenVision Flexi... bạn sẽ biết được sự đa dạng và sức ảnh hưởng của các hệ thống chiếu sáng trong một không gian giới hạn.

Theo ông Alex Ngian, Tổng giám đốc ngành Chiếu sáng của Philips Việt Nam nói: "Với mô hình trưng bày kết hợp trình diễn lần đầu tiên tại Việt Nam, tôi tin rằng trung tâm sẽ tạo nên một điểm đến hấp dẫn, nơi người tiêu dùng lẫn giới chuyên môn có thể tìm hiểu, tiếp cận và ứng dụng những giải pháp. Chính việc hiểu về ánh sáng đế ứng dụng tốt nguồn sáng này sẽ giúp mọi người cải thiện chất lượng cuộc sống. Sắp đến, Philips Việt Nam sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình showroom này”.

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật