Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Hướng dẫn mua hàng tại nội thất A&More.

Khi mua nội thất tại A&More, quý khách có thể đặt hàng trực tuyến ở website www.amore-architecture.vn thông qua các bước đặt hàng cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo 3 cách:

  • Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Để tìm kiếm sản phẩm, quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp ở ngay bên cạnh.

  • Cách 2: Tìm sản phẩm theo danh mục

Quý khách di chuột vào “Sản phẩm đồ gỗ” trên trang menu ngang, sẽ hiện ra danh mục sản phẩm theo chủ đề cụ thể. Quý khách có thể lựa chọn chủ đề mình quan tâm và tìm hiểu các sản phẩm trong danh mục đó.

Hoặc, ở trang chủ, quý khách cũng có thể kéo xuống dưới sẽ thấy danh mục Sản phẩm nội thất đồ gỗ. Tại đây, quý khách tùy ý tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với từng không gian nhà ở khác nhau.

Bước 2: Chọn sản phẩm

Sau khi đã tìm thấy sản phẩm mong muốn, quý khách vui lòng nhấn vào hình để xem thông tin. Tại đây, quý khách có thể kiếm tra được thông tin chi tiết, hình ảnh, giá cả và chương trình khuyến mại (nếu có) của sản phẩm.

Bước 3: Liên hệ mua hàng

Sau khi xem xét thông tin, nếu sản phẩm làm quý khách hài lòng và muốn đặt mua, quý khách có thể gọi điện đến số hotline của A&More được cung cấp phía dưới sản phẩm để được phục vụ.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật