Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Gương không chỉ để soi

Gương không chỉ để soi

Gương được sử dụng trong tất cả các phòng trong nhà, khi được kết hợp tinh tế với thiết kế nội thất sẽ giúp không gian ngôi nhà trở nên đẹp và thoáng.

 

 Gương có thể là những mảnh ghép nghệ thuật nếu bạn biết cách khám phá. Gương phản chiếu ánh sáng và tạo ra những không gian nhiều chiều. Để bài trí gương trong nhà, trước tiên bạn phải chú ý đến kích cỡ, hình dáng và kiểu cách gương, Bạn cũng cần phải cân nhắc vị trí đặt gương sao cho phù hợp. Nếu biết cách trang trí sắp đặt, gương sẽ làm được nhiều điều hơn là chỉ để soi.

 

 Phòng tắm là một trong những nơi điển hình để treo gương nhưng thay vì chọn một chiếc gương kiểu truyền thống đặt phía trên bồn rửa mặt, hãy chọn một chiếc gương với hình dáng độc đáo. Với gương thon dài hình bầu dục giống với hình đáng của chậu rửa mặt, căn phòng sẽ trở nên nổi bật hơn. Thay vì chọn một chiếc gương hình chữ nhật như thông thường bạn có thể chọn một chiếc gương với hoa văn sẽ giúp phòng tắm thư giãn hơn.

 

Dù dùng để trang trí phòng tắm hay bất cứ nơi nào đi nữa, nên chọn gương có màu sơn phù hợp với màu tường để hài hòa với thiết kế ngôi nhà.

 

Phòng khách là nơi tốt nhất đẻ đặt những chiếc gương thiết kế đơn giản kích thước lớn để mang lại nhiều ánh sáng hơn, từ đó căn phòng có vẻ rộng hơn, sáng hơn, thoáng đãng hơn. Cũng nên lắp gương lớn ở hành lang hay lối đi nội bộ hẹp. Những tấm gương có thể phản chiếu hình ảnh nghệ thuật trên trần, tường, tạo một điẻm nhấn trang trí cho không gian nhà bạn.

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật