Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Giới thiệu một số dự án công trình tiêu biểu làm đẹp thành phố Hạ Long

Giới thiệu một số dự án công trình tiêu biểu làm đẹp thành phố Hạ Long

Chủ dự án: Ban quản lý đầu tư các công trình văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh

 Công trình: Thư viện - Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh

 

 

 Việc đầu tư xây dựng mới công trình Thư viện - Bảo tàng tỉnh là một dự án quan trọng của Tỉnh; thay thế các công trình cũ đã xuống cấp; góp phần hoàn thành quần thể công trình Văn hóa tại khu vực Cột 3, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long. Công trình Thư Viện - Bảo Tàng tỉnh Quảng Ninh kết hợp với công trình Trung tâm tổ chức hội chợ và triển lãm, khu Quảng trường và hệ thống Chiếu sáng nghệ thuật ven bờ vịnh Hạ Long sẽ hình thành nên một tổng thể khu vực được Quy hoạch bài bản, Kiến trúc hiện đại có tính thẩm mỹ cao thu hút và giữ chân du khách đến với Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung, cũng như phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa của nhân dân trong tỉnh.

 

Công trình: Khu Văn hóa núi Bài Thơ

 

 Núi Bài Thơ từ lâu đã gắn bó với lịch sử, và đời sống nhân dân vùng Đông Bắc. Cùng với chùa Long Tiên và đền Đức ông, khu Văn hóa núi Bài Thơ đã tạo thành cụm di tích lịch sử văn hóa hết sức phong phú đa dạng, chứa đựng giá trị thẩm mỹ và giá trị lịch sử văn hóa đặc sắc.

Khu Văn hóa núi Bài Thơ được xây dựng sẽ trở thành địa điểm sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng tinh thần trang nghiêm, nơi giáo dục truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn cho các thế hệ mai sau. Dự án Khu Văn hóa núi Bài Thơ sẽ tạo dựng một cảnh quan hài hòa với thiên nhiên vốn có, một khuôn viên ghi dấu đậm nét lịch sử truyền thống, mang tính nghệ thuật và giáo dục cao. Đây sẽ là một điểm nhấn đặc biệt thu hút khách du lịch đến tham quan và tìm hiểu văn hóa của thành phố Hạ Long, dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo thêm nguồn thu trên địa bàn, góp phần nâng cao mức sống dân cư trong vùng.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật