Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Giải pháp 'hạ nhiệt' cho môi trường xung quanh bạn

Giải pháp 'hạ nhiệt' cho môi trường xung quanh bạn

Một không gian sống lý tưởng đó là phải đạt yếu tố an toàn: an toàn cho sức khỏe, an toàn cho bạn và cả người xung quanh.

 

 Như thế nào là một địa điểm lý tưởng cho không gian sống? Khu vực trung tâm, sầm uất, đông vui hay bình yên, thoáng đãng ở nơi ngoại thành v.v... Hẳn mỗi người đều có một câu trả lời cho riêng mình. Song, trước hềt, một không gian sống lý tưởng đó là phải đạt yếu tố an toàn: an toàn cho sức khỏe, an toàn cho bạn và cả người xung quanh. Bạn sẽ là chủ nhân quyết định đầu tiên về sự an toàn, tiện ích cho chính không gian sống của mình. Thế nhưng, nếu ngôi nhà của bạn tọa lạc tại những địa điểm “nóng” như: gần các trung tâm giải trí, đường ray, phân xưởng sản xuất thủ công v.v... với những tiếng ôn không kể ngày đêm, bạn sẽ làm thế nào? Không chỉ thế khi thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt: nắng nôi, mưa gió cũng hàng ngày đe dọa ngôi nhà của bạn. Để giải quyết những khó khăn trên, một số nhà sản xuất đã không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp an toàn cho các gia chủ thông qua hệ thống sản phẩm trần và vách ngăn với những tính năng nổi bật: chống cháy, chóng nóng, chống ồn hay khả năng chịu va đập.

Khả năng chống cháy, chống nóng:

Đây là những yêu cầu đầu tiên mà gia chủ thường đòi hỏi cho hệ thống trần và vách của ngôi nhà. Bên cạnh đó yêu cầu về khả năng chống ẩm cũng là điều mà bạn mong mỏi. Với những sản phẩm cụ thể như: khung Vĩnh Tường BASI, TopLINE v.v... với độ bền bảo hành lên đến 10 năm không rỉ sét sẽ giúp cải thiện không ngừng những yêu cầu trên. Trong đó, đặc biệt phải kể đến tấm DURAflex - một loại tấm calcium silicate có khả năng chống cháy và chống ẩm cực cao, bảo hành 50 năm. (Lưu ý đối với những gia chủ dùng nhiều câỵ xanh như giải pháp chống nóng cũng phải quan tâm đến việc sử dụng vật liệu chống ẩm vì cây xanh râm mát đồng nghĩa với độ ẩm sẽ tăng).

Khả năng tiêu âm, cách âm:

Đây là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất dành cho gia chủ ở tại những khu vực chịu tiếng ồn, hoặc chi tiết hơn là những phòng chức năng như: thu âm, karaoke v.v... Trên thị trường hiện nay, công ty Vĩnh Tường có phân phối tấm thạch cao chức năng âm học mang thương hiệu Gyproc có tên tấm tiêu âm đục lỗ Gypton để sử dụng cùng với hệ khung trần Vĩnh Tường trong các giải pháp cách âm, tiêu âm. Được chú trọng từ thẩm mỹ đến chất lượng, đây sẽ là một trong những lựa chọn dành cho những gia chủ đang đau đầu tìm kiếm giải pháp bảo vệ môi trường sống của mình bởi những tiếng ồn lớn.

Khả năng chống va đập:

Thường xảy ra đối với những khu vực chịu lực cao như hành lang, lối đi. Hệ thống sản pkẩm tấm thạch cao chịu va đập Gyproc phối hợp cùng với hệ thống khung vách ngăn Vĩnh Tường V-wall hoặc V-Shaft sẽ là giải pháp an toàn để bạn cải thiện những rủi ro trong ngôi nhà của mình. Bạn cũng có thể nâng cấp cho ngôi nhà hoàn thiện hơn bởi những vách phụ chống cháy, cách âm hiệu quả.

 

Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất với mỗi giải pháp, bạn nên chọn lựa những sản phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng, cũng như công năng của mỗi phòng trên từng mét vuông diện tích ngôi nhà. Ngoài những kiến thức sẵn có, việc hỏi ý kiến chuyên gia để được những lời khuyên, tư vấn đúng đắn cũng là điều nên làm đối với mọi gia chủ. Đặc biệt là những ngôi nhà đang trong tầm “nóng” như nêu trên.

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật