Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Giải pháp để mỗi khoảnh khắc ngước nhìn đều trở nên ấn tượng

Giải pháp để mỗi khoảnh khắc ngước nhìn đều trở nên ấn tượng

Nếu như chúng ta đã rất quen thuộc với vật liệu thạch cao trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thì hiện nay chúng ta còn biết đến loại vật liệu khác đang dần phổ biến trên thị trường Việt Nam, tiêu biểu là tấm DURAflex(tấm calcium silicate hay còn gọi là tấm cứng), đã từng được nhắc đến trong chuyên mục tư vấn này. Không chỉ đa dạng về chức năng, về ứng dụng mà cả hai loại vật liệu trên còn đạt những giá trị cao hơn về tính thẩm mỹ nếu người sử dụng biết cách phối hợp với những vật liệu hoàn thiện khác.

  Sở dĩ, tấm thạch cao Gyproc (còn gọi nôm na lại là tấm xanh dương) và tấm DURAflex được lựa chọn nhiều trong việc trang trí nội thất, phân chia khu vực trong không gian kiến trúc là bởi sự đa dạng, đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật cũng như chức năng chống ồn, cách nhiệt, tiêu âm v.v... Hơn nữa, vật liệu này không giới hạn bất cứ vị trí nào, có thể sử dụng làm trần nhà và vách ngăn giữa các phòng. Đối với ứng dụng làm trần chìm, nhờ ưu điểm phẳng, mịn sẵn có của loại vật liệu này khiến cho bề mặt tạo khối tổng thể của trần nhà trở nên đồng đều, phẳng đẹp hơn. Bề mặt phẳng mịn của hai loại vật liệu này giúp tăng độ kết dính và độ phủ của sơn nước. Điều này giúp cho những gia chủ ưa thích màu sắc có thể trang trí hệ thống trân chim bằng việc kết hợp với lớp sơn nước tùy ý. Để tăng tính thẩm mỹ cho các hệ phòng chức năng, chúng ta có thể kết hợp với lối thiết kế trần giật cấp tạo sự phá cách, cũng như kết hợp dễ dàng với hệ thống đèn trang trí để tạo dấu ấn cho căn phòng.

 

Đối với ứng dụng làm vách ngăn với ưu điểm nhẹ, dễ thi công nên không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của công trình giúp cho việc làm mới ngôi nhà của mình mà không mất nhiều thời gian thực hiện hay phải phân vân về kết cấu móng sàn. Kết hợp trang trí bằng giấy dán tường theo mùa, theo sở thích hay theo màu sắc làm không gian của bạn càng trở nên tuyệt vời. Ngoài ra, vách ngăn bằng vật liệu nhẹ có thể dễ dàng uốn cong tạo những không gian thiết kế nội thất rất đẹp và lạ mắt cho căn nhà của bạn. Lưu ý khi việc thực hiện uốn cong khung xương Vĩnh  Tường, tấm thạch cao Gyproc hay tấm cứng DURAflex cần theo hướng dẫn của nhà sản xuất để có được công trình bền đẹp theo đúng kỹ thuật và thẩm mỹ.

 

Trong các công trình thì nhà dân dụng và văn phòng làm việc là hai trong số các công trình sử dụng diện tích trần nổi nhiều nhất. Đối với hạng mục này, chúng ta chỉ có thể làm tăng tính thẩm mỹ bằng cách sử dụng những tấm trang trí sẵn có để thi công. Đặc biệt trong các gian phòng như: phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ thì mỗi khoảnh khắc ngước nhìn của bạn lại càng trở nên quan trọng và ý nghĩa hơn. Hiện naỵ, Vĩnh Tường - chuyên gia đi đầu về lĩnh vực trần nhà, vách ngăn - luôn có những mẫu hoa văn trang trí trần nổi được ưa chuộng nhất trên thị trường được phát triển bởi đội ngũ sáng tạo riêng của công ty. Đặc biệt, các mẫu hoa văn đều được in trên nền tấm thạch cao Gỵproc và nền tấm khác nhau theo yêu cầu nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Mỗi một kiểu hoa văn đều gắn với những chủ đề, sự đặc trưng tính cách và độ tuổi thích hợp. Bạn có thể tìm mua sản phẩm dễ dàng tại các cửa hàng trên khắp mọi miền hoặc mua trực tiếp từ nhà sản xuất.

 

Như vậy, với sự đa dạng, linh hoạt về tính năng, thẩm mỹ, dễ dàng phối hợp cùng sơn nước hay giấy dán tường là những nhân tố làm thạch cao và tấm calcium silicate ngày càng được ưa chuộng hơn trong lĩnh vực thiết kế nội thất và xây dựng. Để có được sự hoàn hảo, bền - đẹp của công trình bạn nên lưu ý những khuyến cáo và lời khuyên từ nhà sản xuất. 

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng mới nhất tại đây.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật