Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Dự án Star Hill ở khu đô thị mới

Dự án Star Hill ở khu đô thị mới

Trong tình hình địa ốc trầm lắng hiện nay, tôi được biết Công ty Phú Mỹ Hưng vẫn tiếp tục phát triển các dự án nhà ở; Nội Thất có thể cho biết dự án nào là mới nhất ở khu đô thị mới này và chỉ tiết của dự án đó?

Chúng tôi được biết hiện dự án Star Hill (Đồi Sao) đang gây được sự chú ý của người tiêu dùng. Sau thành công của đợt chào bán Star Hill giai đoạn vào tháng 8-2012, ngày 9 - 12 tới đây, Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục chào bán giai đoạn 2 của dự án này, gồm: 176 căn hộ, 12 nhà phố thương mại và 18 cửa hàng với mức giá hợp lý so với quy mô của khu thương mại, thời hạn thanh toán 24 tháng; giá bán đã bao gốm tiền sử dụng đất, người mua có quyền sử dụng đất ổn định, lâu dài.

 

Dự án Star Hill có tổng diện tích 2.1ha, do Công ty SURV (Thượng Hải) thiết kế, gồm 14 tòa nhà cao từ 4-18 tầng, với ưu thế đón gió, ánh sáng tự nhiên cùng với các khoảng không gian xanh - mở tạo nên điểm nhấn cho nhà ở trong khu thương mại tài chính nhưng gần gũi thiên nhiên. Người tiêu dùng có thể chọn các loại căn hộ:

 

- Nhà phố thương mại (townhou.se) với bốn tầng, diện tích 409 - 413m2 là kiểu nhà phố kết hợp với cửa hàng, không chỉ phù hợp cuộc sống gia đình mà các doanh nghiệp cũng có thể vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh, mở văn phòng;...

 

- Căn hộ có tầng lửng (loft), diện tích 132 - 244m, hai tầng nên chủ nhân có thể tạo nhiều không gian sinh động, sang trọng...

 

- Biệt thự trên cao (penthouse), diện tích 214 – 377m2 có những ưu thế đặc trưng bởi vị trí ở hai tầng cao nhất của tòa nhà. Penthouse Star Hill được định vị theo xu hướng chỗ sống độc đáo không kém gì phong cách nhà ở tại các phố tài chính nổi tiếng thế giới như Manhattan (New York).

 

- Căn hộ tiêu chuẩn, diện tích 87 - 112m2 chiếm số lượng lớn nhất trong công trình (khoáng 66%), người mua dễ chọn lựa căn hộ phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình.

 

Điểm đặc biệt của căn hộ Star Hill là trước khi bước vào nhà, chủ nhân có một khoảng dừng chân được trồng nhiều cây xanh tựa khoảng vườn nhỏ, tạo sự thông thoáng và mang đến cho chủ nhân cảm giác hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích, dịch vụ như hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, ẩm thực..Star Hill còn có chỗ đậu xe ôtô đạt tỉ lệ 1 : 1.

 

Được biết, hiện có tới 13 ngân hàng gồm: VIB, BIDV- HCM, Stardard Chartered, Vietcombank Nam Sài Gòn, Techcombank Phú Mỹ Hưng,  Eximbank Phú Mỹ Hưng, ANZ, An Bình, VietinBank Nam Sài Gòn, HSBC, Bank of China, Indovina và ACB đều có chương trình hỗ trợ cho vav đối với khách hàng mua Star Hill. Khách có thể vay 60 - 70% giá trị căn hộ với hạn cho vay tối đa từ 10-25 năm, với lãi suất ưu đãí trung bình từ 10 - 18,5% trong thời gian 1-12 tháng đầu tiên sau khi ký hợp đồng. Sau đó, lãi suất có thể thay đổi tùy theo điều kiện thực tế. Mỗi ngân hàng có chương trình cụ thể về điều kiện và phương thức thanh toán.

 

Trong bối cảnh hiện nay, việc Star Hill giai đoạn 1 đạt được tỷ lệ tiêu thụ thành công khá tốt có thể nói là hiện tượng. Trước đó, trong khi nhiều dự án bất động sản bị trì trệ thậm chí ngừng thi công, thì Phú Mỹ Hưng vẫn bàn giao nhà khu Cảnh Viên 3 đúng tiến độ cho khách hàng. Hiện dự án Star Hill đã hoàn thành phần móng và đang được triển khai để bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III-2014 (giai đoạn 1) và quý IV-2014 (giai đoạn 2) 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật