Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Discovery Complex

Discovery Complex

Discovery Complex có các loại căn hộ với diện tích dao động từ 87m2 đến 185,5m2, được thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp.

 Khi tình hình bất động sản ở vào cảnh đóng băng và các chủ đầu tư dự án đang trông chờ các động thái phá băng của nhà nước thì việc công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Cầu Giấy (chủ đầu tư) và công ty Savills Việt Nam (đơn vị độc quyền phân phối) công bố mở bán chính thức các căn hộ thuộc dự án Discovery Complex tại số 302 Cấu Giấy, Hà Nội khiến nhiều người ngạc nhiên. Hẳn chủ đầu tư có một chiến lược kinh doanh và cái lý riêng của mình. Nhưng với những ai có ý định tìm kiếm cơ hội sở hữu một căn hộ ở thủ đô Hà Nội thì những thông tin mới nhất về dự án nàỵ cũng như hình ảnh các căn hộ mẫu giới thiệu trên trang báo này sẽ rất cần thiết.

 

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

 

Được xây dựng trên diện tích hơn 10.000m2 với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỉ đồng, dự án Discovery Complex là một khu phức hợp văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án bao gồm một tòa tháp văn phòng 38 tầng và một tòa tháp căn hộ 50 tầng, cung cấp hơn 45.000m2 sàn văn phòng cho thuê và 500 căn hộ cao cấp. Với tám tầng đế và năm tầng hầm, dự án cung cấp hơn 38.000m2 sàn thương mại, 1.252 chỗ đỗ ôtô và gần 4.000 chỗ để xe máy. Điểm đặc biệt nhất của Discovery Complex là khu trung tâm thương mại của dự án sẽ được kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị trên cao của thành phố tại Ga số 7. Đâỵ là mô hình phát triển cơ sở hạ tầng đã được áp dụng và triển khai thành công tại nhiều nước châu Á cũng như trên thế giới.

 

Điều khiến Discovery Complex trở thành nơi “khám phá đỉnh cao cuộc sống” chính là hệ thống những tiện ích đặc biệt của dự án. Discovery Complex được thiết kế với không gian xanh đan xen giữa các âầng căn hộ, không chỉ làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể cho tòa nhà mà còn giúp điều hòa không khí và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các cư dân. Bên cạnh các yếu tố “xanh”, chủ đầu tư còn ôố trí hệ thống khu tập thể thao, êể bơi ngoài trời, quán cà phê, lối tản bộ... Những diện tích hiện đại đồng bộ được đặt vào không gian sinh thái lý tưởng hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho cư dân. Ngoài ra, dự án còn có bãi đỗ xe hiện đại và hệ thống giám sát, bảo vệ an ninh hiện đại 24/24. Cuộc sống tương lai tại Discovery Complex được chăm chút để trở nên thực sự lý tưởng cho cộng đồng dân cư.

 

CÁC CĂN HỘ MẪU

 

Discovery Complex có các loại căn hộ với diện tích dao động từ 87m2 đến 185,5m2, được thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện với những mẫu thiết kế nội thất cao cấp. Những hình ảnh trên trang báo này sẽ giúp bạn hình dung một cách cụ thể nhất những không gian sống được gợi ý từ chủ đầu tư.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật