Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Đa sắc với đèn Loox

Đa sắc với đèn Loox

Và đặc biệt là đèn LED dây chỉ cần không gian lắp đặt nhỏ, gắn bất cứ góc cạnh nào của nội thất bởi lớp băng keo hai mặt dưới của dây đèn. Ngoài ra chúng còn có thể cắt ngắn thuận tiện cho việc lắp đặt và mục đích sử dụng của gia chủ.

 Bạn có bao giờ nghĩ tới việc sẽ phải thay đổi sự đơn điệu trong nội thất, không gian sống? Với hệ thống Loox 12V của Hafele sẽ giúp bạn sống trong sự đa dạng màu sắc cuộc sống mà không cần phải thay đổi cách sắp xếp đồ đạc quá nhiều, đơn giản là tạo điểm nhấn cho vật dụng nội thất …

 

Nếu bạn là người thích đọc sách thì đèn led đọc sách là lựa chọn tối ưu. Nó dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh linh hoạt trên kệ sách, giường ngủ …

 

Với loại đèn chiếu thiết kế mỏng phù hợp cho trang trí nội thất hoặc gắn trong tủ quần áo khi kết hợp với sensor sẽ giúp chiếu sáng tìm đồ đạc dễ dàng hơn khi mở tủ.

 

Nếu như bạn có các kệ trưng bày như các sản phẩm phong thủy ly, bình... thì đèn LED âm trần, hoặc LED cạnh thủy tinh có thể đáp ứng yêu cầu đó. Nó tạo ra sự lấp lánh giúp tăng thêm giá trị cho các món đồ trưng bày.

 

Hay bạn muốn tạo ra sự khác biệt với những nét tinh tế cho căn bếp? Bạn nên cần tới loại đèn chiếu RGB. Loại đèn này thông thường được gắn ở len chân bếp, giúp cho không gian của các bà nội trợ thêm ấm cúng. Ngoài ra loại đèn này kèm theo romote giúp bạn có thể điều chỉnh màu sắc theo ý muốn chẳng hạn điều chỉnh màu theo các ngày trong tuần...

 

Và đặc biệt là đèn LED dây chỉ cần không gian lắp đặt nhỏ, gắn bất cứ góc cạnh nào của nội thất bởi lớp băng keo hai mặt dưới của dây đèn. Ngoài ra chúng còn có thể cắt ngắn thuận tiện cho việc lắp đặt và mục đích sử dụng của gia chủ.

 

Loại đèn LED dây này chia hai nhóm:

 

Nhóm đèn đơn sắc: Các bóng trên đèn chỉ thể hiện một màu sắc duy nhất, xanh, đỏ, tím, vàng...

 

Nhóm đèn đa sắc: Trên mỗi bóng đèn có thể hiện đủ dải màu sắc thông qua bộ điều khiển từ xa.

 

Những ngày lễ hội cuối năm và mừng năm mới đang đến gần, với mong muốn cuộc sống mỗi gia đình thêm màu sắc, tươi vui, không khí gia đình luôn ấm cúng LOOX By Häfele sẽ giúp bạn trang hoàng lại phòng ốc mà không cần bỏ quá nhiều thời gian. Hệ thống 12V hy vọng sẽ giúp ban tạo ra sự lung linh trong không gian riêng và cá tính cho mỗi gia chủ, bởi vì ánh sáng chính là nguồn sống mà ánh sáng đẹp thì cuộc sống sẽ càng tốt đẹp hơn.

Công ty thiết kế nội thất chung cư Amore

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật