Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  DIY - Tự mình làm

DIY - Tự mình làm

Trong đời sống hiện đại, người ta thường quan tâm đến nhà cửa, chăm chút và trang trí tỉ mỉ hơn phần nội thất. Mà nội thất từng căn nhà căn hộ có biết bao nhiêu việc: từ cánh cửa bị hư, bàn bị trầy, tủ bị rêu mốc, bậc tam cấp trơn dễ té ngã... đều cần được sự chăm sóc, nhưng nếu muốn thực hiện, phải mời chuyên viên đến nhà khảo sát, rồi phải sắp xếp thời gian thỏa đáng để họ đến làm, có khi rất xáo trộn đời sống, sinh hoạt của gia đình. Do đó DIY (Do it yourself - Tự mình làm, tự mình sơn), rất thích hợp trong những trường hợp này. Ai cũng có thể tự và và không nhất thiết phải có nghề hay khéo tay.

 Bạn có thể tự sửa sang lại bếp cũ thành bếp mới bằng dòng sơn Countertop Coating, chậu gốm được phủ sơn ánh kim Metallic Paint làm nó sang hẳn lên, tạo ra chiếc bảng đen trên bất cứ mọi bề mặt, vật thể nào mà bạn muốn như trên một bức tường hay trên bàn học để các cháu nhỏ tự do vẽ, tạo một mảng tường vừa có chức năng nam châm vừa là bảng đen ngay trong bếp. Sơn làm mờ kính Frosted Glass sử dụng để tạo không gian riêng tư mà vẫn giữ được chức năng của nó như phòng làm việc, phòng họp... Sơn tạo ra bề mặt như búa đập, tạo gai quyện lẫn nhiều màu, sơn giả đá, giả da, sơn chống rỉ sét, chống trầy, chống ẩm, chống trượt, sơn trên ghế nhựa, ghé sắt... Tất cả chỉ trong một lon sơn xịt: All in one. Nó có đầy đủ các chức năng và bạn chỉ việc xịt vào đồ vật, bàn, ghế, giường tủ là xong mà độ bám dính thì tuyệt vời và màu sắc thì khỏi phải chê, lại được ứng dụng cho mọi vật thể từ nhựa, kim loại, sắt, nhôm, gỗ, bê tông, gốm, sứ, kính,... DIY, không chỉ là sơn bảo trì mà còn hữu dụng để chúng ta biến đồ đạc, vật dụng cũ thành mới.

 

Để giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường Mỹ, ngoài việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến hóa học để đa dạng hóa sản phẩm, Rust- Oleum còn là công ty tiên phong về công nghệ ứng dụng và gần đây Rust-Oleum đã đưa công nghệ Double Cover Technology vào trong từng lon sơn xịt DIY. Về giá trị, mỗi lon sơn phủ được gấp hai lần diện tích so với các hãng sơn khác; thời gian che phủ bề mặt vật dụng nhanh hơn, dễ dàng hơn cũng như ít bụi sơn bay ra, ít lãng phí vì dùng ít sơn hơn. Ultra Cover 2x hoàn thành công việc nhanh hơn các hãng sơn khác.

 

Từ ngàn xưa, hai chức năng chính của sơn là bảo vệ và trang trí, nhưng sơn DIY lại có thêm hai điểm nữa là tiện ích và tính khả thi về kinh tế, bởi tiền công nhân ngày một cao thêm vào đó sơn DIY lại có luôn phẩm chất Xanh. Tóm lại sơn DIY của Rust-Oleum: Bảo vệ, trang trí, tiện ích, kinh tế và xanh.

 

“DIY - Tự mình làm” bởi sở thích hay chỉ cho nhân viên, người quản gia, chú bảo vệ hoặc bác tài để sửa sang, làm mới lại vật dụng thi trong chừng mực nào đó là rất tiện. Nhưng trên tất cả mọi vấn đề và theo trào lưu sống thân thiện với môi trường cũng như trong tư duy xanh thì đây là một sự phục hưng lại của cải, làm đẹp lại không gian sống qua việc tái sử dụng những sản phẩm để bớt đi sự phung phí tài nguyên môi trường - điều cần được chúng ta đáng quan tâm.

 

Tại Việt Nam, xu hướng sử dụng sơn DIY ngày càng nhiều. Trong thời gian qua, có dịp tiếp xúc với đại diện của các siêu thị nội thất, siêu thị điện máy... Công ty sơn Kelly Moore đang có ý tưởng xây dựng một khu vực DIY để giới thiệu đến khách hàng khi nhu cầu sử dụng sơn ngày một nhiều hơn. 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật