Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Tin tức sự kiện »  Chiêm ngưỡng những ngôi nhà "dị" nhất thế giới

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà "dị" nhất thế giới

Những ngôi nhà lẻ loi giữa dòng nước, giữa những thung lũng, những mỏm đá...sẽ khiến người nhìn không khỏi ngạc nhiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng những ngôi nhà "dị" nhất thế giới này nhé!

Những ngôi nhà lẻ loi giữa dòng nước, giữa những thung lũng, những mỏm đá...sẽ khiến người nhìn không khỏi ngạc nhiên. Hãy cùng chiêm ngưỡng những ngôi nhà "dị" nhất thế giới này nhé!

 

Đó là những ngôi nhà, những kiến trúc xây dựng đơn độc trên những vị trí địa lý không tưởng nhất:
Một ngôi nhà đơn độc thực sự nằm trên một trong những hòn đảo của Vestmannaeyjar thuộc quần đảo IcelandNó nằm trên độ cao 4.003 mét, trên sườn núi đá lởm chởm của Matterhorn, thuộc Thụy Sĩ.Một ngôi nhà nằm trên dòng sông Saint Lawrence của Canada, trên một khoảng đất nhỏ vừa đủ cho một ngôi nhà có một phòng.Căn nhà cô độc trên dòng sông. Ảnh chụp bởi nhiếp ảnh Ian Coristine.Ngôi nhà như được khắc vào một bên sườn đá của thung lũng sâu The Leno của tỉnh Trento ở San Colombano. Nó đã được xây dựng cách đây gần 700 năm, năm 1319.Đây là tu viện chính thống giáo ở trung tâm Hy Lạp, là một trong sáu tu viện đang hoạt động tại Meteora. Nó nằm trên độ cao 400 mét, trên những dải đá cao.Ngôi nhà nằm trơ trọi trên mỏm đá cao chót vótĐây hẳn là nơi ở tuyệt vời nhất nằm trên khu vực đất cao nhất của hòn đảo mê hoặc trải dài vài dặm từ Stockholm, Thụy Điển. Diện tích của nó là 137 mét vuông, thoải mái với phòng khách, phòng ngủ và quan trọng hơn là sẽ không bị quấy rầy.Nó là nơi ở của một tu sĩ trong gần 20 năm nay và có một điều thú vị rằng phụ nữ không được phép leo lên phía trên.Ngôi nhà giữa hồThêm một ngôi nhà "dị" cô độc giữa hòn đảo

Theo Oddee
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật