Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Thiết kế nội thất Văn phòng »  Thiết kế nội thất văn phòng công ty GII

Thiết kế nội thất văn phòng công ty GII

  • Chủ đầu tư: GII - Dubai
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:450 m2
Mô tả dịch vụ:


Thiết kế nội thất văn phòng luôn có một vai trò quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng môi trường làm việc luôn điều cần thiết. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Thực tế cho thấy rằng, trong thiết kế nội thất không có bất cứ quy chuẩn cụ thể nào về cái đẹp. Bởi tùy vào mỗi hoàn cảnh cụ thể, mỗi phong cách cụ thể đều sẽ cho ra đời một vẻ đẹp riêng. Ngoài ra, không phải cứ cầu kỳ tỉ mỉ mới tạo nên những không gian sống đẹp. Vẻ đẹp đôi khi đến từ chính sự giản đơn. Đây cũng là xu hướng thiết kế được nhiều khách hàng áp dụng.

 


Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại luôn khiến cho người chiêm ngưỡng và sử dụng thấy được sự tiện nghi và khoa học. Từng đường nét kiến trúc, từng khoảng không gian được bố trí và phân chia đều đem lại sự tinh tế trong không gian. Cùng với đó, sự thông thoáng cũng giúp cho người sử dụng có được không gian sống hoàn hảo nhất cho sức khỏe.

Trên diện tích 450m2, văn phòng công ty GII tại Dubai gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại. Nhìn về tổng thể cả không gian chung lẫn riêng, đều dễ dàng nhận thấy rằng từng đường nét thiết kế lẫn nội thất đều ở mức tối giản. Nhưng chính sự tối giản này lại mang tới hiệu quả bất ngờ về thẩm mỹ.

Sảnh lễ tân nổi bật với logo ấn tượng của công ty GII, quầy lễ tân màu trắng giữa mảng tường màu gỗ tự nhiên. Sảnh lễ tân thứ hai là sự kết hợp giữa màu trắng – nâu gỗ, phối cùng bàn khách gỗ và ghế sofa da đen. Từ hành lang cho tới khu vực làm việc của nhân viên là các tủ để đồ kết hợp chậu cây cảnh, đem lại màu xanh thanh mát cho văn phòng.

Hiểu rằng ánh sáng tự nhiên là yếu tố vô cùng quan trọng cho không gian làm việc, KTS A&More đã dùng hệ thống khung cửa kính để đón toàn bộ nguồn ánh sáng mặt trời vào văn phòng. Điều này khiến không gian chung giao hòa với thiên nhiên, đồng thời làm giảm mức tiêu hao điện chiếu sáng, tiết kiệm chi phí cho công ty.

Văn phòng công ty GII là một điểm sáng, thể hiện mơ ước vươn lên mở rộng quy mô hoạt động ra ngoài biên giới lãnh thổ Việt Nam của đội ngũ KTS A&More.

 

 

 

 


Thiết kế nội thất Văn phòng
Sản phẩm nổi bật