Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Thiết kế nội thất Văn phòng »  Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tập Đoàn VHT: Vàng trang nhã

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tập Đoàn VHT: Vàng trang nhã

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn VHT
  • Thiết kế:A&MORE
  • Diện tích thiết kế:
Mô tả dịch vụ:

Thiết kế nội thất văn phòng Tập đoàn VHT nổi bật với tone vàng rực rỡ và trang nhã. Màu vàng cũng khiến không gian văn phòng trẻ trung và sinh động hơn rất nhiều.

Với những ai từng có suy nghĩ rằng môi trường văn phòng phải luôn nghiêm túc, đa phần là cứng nhắc thì với dự án thiết kế nội thất văn phòng Tập đoàn VHT, quan điểm này chắc chắn sẽ phải thay đổi. Về tổng thể, không gian làm việc của Tập đoàn VHT toát lên vẻ trẻ trung, thân thiện với gam màu chủ đạo là vàng – trắng. Mỗi góc nhỏ đều thanh lịch như những ánh nắng ban mai.

Tone vàng nổi bật với thiết kế tủ tường đựng tài liệu, ở những ô cột kết nối, tạo thành những mảng miếng ấn tượng. Phòng làm việc chung của nhân viên được sắp xếp hiện đại và khoa học với các dãy bàn ghế văn phòng kiểu dáng truyền thống, phối cùng bàn bán nguyệt phục vụ cho những buổi thảo luận ngắn giữa giờ. Thảm trải sàn màu ghi vừa tạo cảm giác sạch sẽ, vừa hạn chế tiếng ồn khi di chuyển.

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

 


 

Phòng quản lý cũng là một không gian ấn tượng, với gam màu vàng nổi bật trên trần, tường, logo... Bộ bàn trà hiện đại màu trắng là điểm nhấn của căn phòng. Ở vị trí sát cửa sổ, đón toàn bộ ánh nắng tự nhiên từ bên ngoài vào được bố trí bàn làm việc. Trong mỗi phòng luôn có sự xuất hiện của cây xanh, giúp mang lại sinh khí cho không gian làm việc.

Phòng làm việc chung thứ 2 được bài trí hơi khác, khi từ cửa ra vào là bộ ghế sofa da đen truyền thống. Phía bên trong là vị trí ngồi của nhân viên, với hai dãy bàn được kê gọn gàng, hành lang đi lại ở giữa. Không gian căn phòng không quá rộng nhưng với cách kê bàn ghế như thế này, có cảm giác không gian thoáng hơn nhiều. Dù nhiều vị trí ngồi nhưng không gây bức bí, chật chội. Phần cửa sổ được thiết kế bằng kính, tận dụng ánh sáng tự nhiên và có hệ thống rèm để tiết chế ánh sáng khi cần.

Với dự án thiết kế nội thất văn phòng Tập đoàn VHT, KTS A&More đã cùng lúc hiện thực hóa các yêu cầu của chủ đầu tư: văn phòng đẹp, có gu riêng, khoa học và tối ưu hóa công năng. Mỗi không gian trong văn phòng đều có nét đẹp khó lẫn, nhưng vẫn thống nhất chung với tổng thể, tạo nên hình ảnh một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và đậm đà bản sắc. Đây là cảm nhận quý giá đối với nhân viên và khách hàng. Được làm việc trong không gian hiện đại thế này, chắc chắn sẽ khơi dậy nhiều cảm hứng sáng tạo. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không thể không có thiện cảm trước một tập thể chuyên nghiệp như Tập đoàn VHT. Điều này càng chứng tỏ tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất đối với một công ty, doanh nghiệp.

 

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Sản phẩm nổi bật