Trang chủ »  Thiết kế nội thất Nhà chia lô »  Thiết kế nội thất nhà bác Quang - Trường Chinh

Thiết kế nội thất nhà bác Quang - Trường Chinh

  • Chủ đầu tư: Bác Quang
  • Thiết kế:A&MORE
  • Diện tích thiết kế:80 m2
Mô tả dịch vụ:

Một ngôi Nhà đẹp phải thỏa mãn được các yếu tố về công năng – thẩm mỹ – phong thủy, từ việc lựa chọn vật dụng nội thất cho tới cách bài trí của từng căn phòng, góc nhà… Vì vậy, ngày nay khi tiến hành xây dựng ngôi nhà cho mình, bạn không thể bỏ qua giai đoạn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nhà xinh.

 

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả thiết kế nội thất nhà xinh của một ngôi nhà chính là tính hài hòa. Sự hài hòa thể hiện ở nhiều phương diện, đó là hài hòa với môi trường xung quanh là kiến trúc, quang cảnh công trình liền kế, hài hòa và hợp lý trong việc bố trí các không gian trong nhà (không gian tiếp khách, không gian nghỉ ngơi, không gian sinh hoạt…), Các yếu tố màu sắc, ánh sáng, đường nét của vật dụng nội thất trong ngôi nhà cũng là yếu tố quyết định  hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một ngôi nhà đẹp phải mang lại sự tiện dụng cho những người sống trong nó. Nó phải tạo cho chủ nhân cảm giác thoải mái, ấm cúng và tiện nghi. Nó thể hiện lối sống, cá tính, phong cách và gu thẩm mĩ của chính chủ nhân nó. Vì vậy, họ phải cần đến những nhà kiến trúc sư chuyên nghiệp có thể giúp họ giải quyết những vướng mắc để đem lại một không gian sống tiện nghi, phù hợp với tâm lý sử dụng, lứa tuổi, thối quen sinh hoạt, gu thẩm mỹ và đặc trưng văn hóa. Dịch vụ thiết kế nội thất nhà xinh với kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp của A&More Architecture sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp, một không gian sống tiện nghi và thoải mái, với một chi phí hợp lý nhất.

 

 

Phòng khách có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đây là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, cũng là nơi sinh hoạt chung của cá gia đình, vì vậy chủ đầu tư luôn muốn thiết kế nội thất nhà xinh một cách ấn tượng, và phải đảm bảo tính khoa học hợp lý tạo lên cảm giác ấm cúng, gần gũi với bất cứ ai ghé thăm.

 

 

 

 

 

Nội thất phòng khách

 

 

 

Nội thất khu bếp - phòng ăn

Thiết kế nội thất phòng ngủ 

 

Tình thương được trọn vẹn dựa trên nền tảng của sự vun đắp đùm bọc, mái ấm có trở nên ấm cúng hay không thì phải còn chờ vào sự san sẻ, gắn bó. Phòng ngủ càng thêm nồng nàn hơn và thật sự trở thành “công bộc” cho giấc ngủ của bạn nếu như bạn biết trau chuốt từ “đường tơ kẽ tóc” để nơi đây thật sự là không gian cho giấc ngủ thần tiên.

 

 

 

 

Nội thất phòng ngủ

 

 

 

Nội thất phòng tắm

 

Phòng bếp

 

Theo phong thủy, một không gian ẩm thực ngoài các yếu tố về hướng, cân bằng âm dương, còn cần những bài trí tương sinh ngũ hành theo đặc trưng riêng của phòng ăn là hành Mộc với nguyên tắc Mộc tăng - Hỏa giảm - Kim hạn chế. Nội thất phòng bếp cần tương hợp với hành Mộc, trong đó đồ gỗ là tốt hơn cả. Hoặc có thể dùng mảng trang trí màu ấm nóng (Hỏa) để khắc chế kim.

 

 Tìm Nhanh : Thiet ke noi that van phong

  

Sản phẩm nổi bật