Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Thiết kế nội thất Chung cư »  Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Euro Land

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Euro Land

  • Chủ đầu tư:
  • Thiết kế:A&More
  • Diện tích thiết kế:
Mô tả dịch vụ:

Những chung cư cao cấp thường được thiết kế chuẩn phần khung, công việc của kiến trúc sư là trang trí sắp đặt các vật dụng và phối mầu như nào cho phù hợp, cái khó ở đây là kiến trúc sư sẽ bị chi phối bởi những phần tường, không gian thực tế, vậy phải làm thế nào để vừa can thiệp ít nhất vào phần có sẵn mà không bị ảnh hưởng đến ý tưởng của kiến trúc sư? Chúng ta hãy cùng khám phá 1 trong những thiết kế nội thất chung cư cao cấp được thiết kế bơi các kiến trúc sư A&More trang trí và cải tạo:

  

Trong thiết kế nội thất thì ý tưởng là quan trọng nhất, ý tuởng thiết kế xuyên suốt cho căn hộ này mang  phong cách hiện đại, với phong cách đồ dùng đơn giản, chú trọng phần chiếu sáng từ điện trần và tường, không gian phòng ngủ của mỗi thành viên trong gia đình phải tạo được cá tính và phong cách riêng.  

 Phòng khách thanh lịch và ấm cúng 

Nội thất và phụ kiện thống nhất trong gam màu nâu nhạt ấm áp và sang trọng, từ sàn gỗ đến các mảng trang trí tường, vách… Sử dụng màu nâu là màu chủ đạo, tối giản màu sắc đồng thời tạo nên những điểm nhấn nhẹ nhàng cân đối khiến phòng khách thực sự là một không gian sống tuyệt vời vừa hiện đại vừa hài hòa, thân thiện và gần gũi.

 

 

 Bộ bàn ăn nhỏ gọn và tinh tế

 

Khu vực ăn uống với bàn gỗ kiểu dáng cơ bản tưởng chừng đơn điệu nhưng khi kết hợp với các diên tường và trần lại trở nên hài hòa, ấm áp. Bộ bàn ăn đã đánh dấu không gian sum họp đầm ấm loại bỏ được sự cứng nhắc về kiến trúc vốn có của các căn bếp chung cư cao cấp.

 

  

 Phòng ngủ trang nhã, cảm xúc

 Khu vực nghỉ ngơi xinh xắn một lần nữa lặp lại sự chuyển đổi sắc độ của màu vàng nâu tạo cái nhìn linh hoạt. Đồng thời sự kết hợp thêm các họa tiết hoa văn nổi của giấy dán tường giúp cả không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng và trang nhã hơn. Chiếc giường gỗ đơn điệu tưởng chừng như thô nhưng đặt trong căn phòng này lại phù hợp hài hòa. Tất cả các chi tiết nội thất như hòa quện làm một khiến không gian phòng ngủ trở nên yên bình.

 

 

 

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại gợi cho người ta những gì đơn giản, gần gũi nhưng không cầu kỳ, rườm rà trong không gian sống hằng ngày. Thiết kế hiện đại đã mang lại một cái nhìn ấm áp hơn cho căn hộ chung cư có không gian cố định cứng nhắc. 


Thiết kế nội thất Chung cư
Sản phẩm nổi bật