Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  Thiết kế nội thất Chung cư »  Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Golden Palace

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Golden Palace

  • Chủ đầu tư: Anh Tuấn
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:117 m2
Mô tả dịch vụ:

Căn hộ chung cư Golden Palace là sản phẩm thiết kế của Công ty cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng Hà Nội A&More. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, các đường nét đơn giản chi phối toàn bộ không gian. Tuy nhiên, khác với những công trình trước đây của A&More thường có gam màu sáng, căn hộ này sử dụng màu nâu với chất liệu gỗ làm chủ đạo. Gia chủ đã có tuổi và là người thành đạt, vì vậy muốn mang vào không gian sống của mình sự sang trọng và trầm ổn hơn.

Giống như nhiều căn hộ chung cư khác, phòng khách và phòng ăn thường được thiết kế thông nhau để tạo không gian mở, mang tới cho không gian sinh hoạt chung sự thoáng đãng, thoải mái, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Thiết kế nội thất chung cư Golden Palace cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng ở đây, nhóm thiết kế A&More đã có sáng tạo riêng trong việc gắn kết và ngăn chia không gian tương đối, không phải bằng ánh sáng, hệ thống đèn hay những trang trí trên tường mà bằng sự chuyển đổi nhẹ nhàng của các mảng vật liệu từ phòng khách đến sảnh và phòng ăn.

Khu vực phòng khách gây ấn tượng bởi sự xuất hiện dày đặc của các chi tiết gỗ, từ mảng tường phía sau TV, kệ tủ, vách ngăn. Bộ sofa da màu đen mang tới nét sang trọng cho không gian, kết hợp với phần chân mảnh mai thêm vào sự thanh thoát trong căn phòng dài và hẹp. Dải màu trung tính từ đen – nâu đậm – nâu nhạt – xám nhạt - màu be tạo nên không gian dễ chịu, hài hòa, làm bớt đi cảm giác nặng nề khi sử dụng quá nhiều chất liệu gỗ trong phòng.

 

 

Khác với không gian phòng khách lấy chất liệu gỗ làm chủ đạo, phòng ăn và bếp lại được thiết kế đồng điệu với hệ tủ trắng. Tuy nhiên, chúng không hề lạc lõng trong tổng thể thiết kế nội thất của căn phòng bởi chiếc bàn gỗ cùng sự điểm xuyết của chất liệu này trên ghế ăn và một vài ô tủ lưu trữ trong căn bếp. Tương tự như thế, sảnh lát đá trắng nhưng vẫn sử dụng gỗ cho phần chân tường cùng cửa phòng. Nhìn chung, để đảm bảo sự liền mạch và xuyên suốt, nhóm thiết kế chúng tôi đều cân nhắc vận dụng từng chi tiết nhỏ và biến chúng trở thành sợi dây liên kết vô hình giữa các không gian khác nhau trong nhà.

 

 

 

 

 

Phòng ngủ chính là sự kết hợp của nhiều sắc độ nâu khác nhau, từ đậm đến nhạt. Ở đây, vẫn là các chi tiết gỗ màu nâu đậm nhưng không choán cả không gian mà nhẹ nhàng xen giữa các khoảng sáng tạo nên sự cân bằng sáng - tối, đậm - nhạt. Cảm giác đan xen nhiều tầng, nhiều lớp màu sắc như thế mang tới cho căn phòng sự tinh tế hơn, trầm ổn hơn và có chiều sâu hơn. 

 

 

Với gỗ, không cần phải có những đường nét cầu kỳ, những trang trí xa hoa, mỗi một chi tiết đơn giản, hay những kết hợp tinh tế đều có thể mang tới vẻ đẹp và sự an tĩnh, bình yên. Ngoài ra, thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại lấy chất liệu gỗ làm chủ đạo, gia chủ có thể tùy ý thi công bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Đây là một trong những nét linh hoạt A&More muốn đưa vào mỗi thiết kế để có thể thỏa mãn nhu cầu đa dạng từ khách hàng của mình.

 Bùi Thùy Linh


Thiết kế nội thất Chung cư
Sản phẩm nổi bật