Trang chủ »  Thiết kế nội thất Chung cư »  Mẫu thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao Cấp Royal City, Hà Nội

Mẫu thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao Cấp Royal City, Hà Nội

  • Chủ đầu tư: Anh Tiến
  • Thiết kế:A&More Architecture
  • Diện tích thiết kế:160 m2
Mô tả dịch vụ:

Chung cư Royal City được nhóm KTS của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Đầu tư xây dựng A&More thiết kế chú trọng vào nghệ thuật sắp đặt đồ vật theo chức năng sử dụng, hướng tới sự tối giản trong trang trí nội thất làm toát lên sự tinh tế, thẩm mỹ cho không gian.

Chúng tôi sử dụng xu hướng đặc trưng trong thiết kế nội thất của người Nhật để đặt vào trong không gian này. Theo đó, phong cách tối giản hóa được đề cao, giảm thiểu đến mức tối đa việc sử dụng những chi tiết trang trí rườm rà, cầu kì để tạo những khoảng trống nhất định, làm cho bố cục chung trở nên khoáng đạt, hài hòa.

 

 

Trong thiết kế này, các hạng mục cố định trần, tường, sàn được giữ nguyên hiện trạng khi chủ nhà bàn giao công trình cho chúng tôi. Thay vào đó, nhóm KTS đã rất tỷ mỷ trong từng thiết kế sắp đặt nội thất để phát huy vẻ đẹp tối đa của những món đồ này nhưng vẫn đảm bảo chúng ăn khớp với nhau, không làm vỡ kết cấu bố cục chung và đem lại vẻ đẹp thật hài hòa trong tổng thể. 

Ở đây, bàn ghế và đồ nội thất được sử dụng tối giản, thiết kế với hình khối và đường nét đơn giản, màu sắc hài hòa, nhã nhặn; đề cao tính ứng dụng và công năng sử dụng tạo sự gọn gàng, ngăn nắp. Những chiếc gối với chi tiết lạ mắt hay những bình hoa tươi sắc chính là điểm nhấn khá thú vị tạo nên nét đẹp tinh tế cho không gian này.

 

 

Bên cạnh đó, việc sử dụng tối đa không gian cửa sổ đón ánh sáng mặt trời tạo nguồn sáng thiên nhiên cho căn hộ chung cư này cũng là ý đồ trang trí thông minh của nhóm KTS. Ý đồ này vừa biến toàn bộ không gian trở nên bừng sáng, vừa giúp tiết kiệm năng lượng.

 

 

 

Khác với những công trình mang phong cách Tân cổ điển, khi thiết kế nội thất chung cư theo phong cách này, chúng tôi đã lược bỏ công đoạn thi công giúp cho căn nhà luôn sạch sẽ từ khi chủ nhà bàn giao cho đến khi nghiệm thu công trình. 

Nhóm KTS A&More giống như những người nghệ sĩ tài năng khi khiến mỗi vị khách bước vào ngôi nhà đều cảm nhận được sự đặc biệt trong ý tưởng thiết kế, sắp xếp ý tưởng đầy cân bằng, hài hòa, theo một trật tự khoa học và tinh tế.

Bằng sự am hiểu nghệ thuật sắp đặt và trang trí nội thất, A&More đã tạo dựng một không gian sống tiện nghi, thoải mái; giúp gia chủ cảm nhận được sự hoàn hảo trong tổ ấm của mình. 

 Lam Xuân

 


Thiết kế nội thất Chung cư
Sản phẩm nổi bật