Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Phong Thủy »  Tư vấn trang trí văn phòng hợp cung hoàng đạo

Tư vấn trang trí văn phòng hợp cung hoàng đạo

Thời gian mỗi chúng ta ngồi tại văn phòng thậm chí nhiều hơn so với ngồi tại nhà, vì vậy một chỗ ngôi tại văn phòng hợp tuổi, hợp hướng sẽ là lựa chọn của đa phần các nhân viên văn phòng và đặc biệt các sếp vì thế công việc mới thuận lợi và phát triển hơn

  Amore-architecture là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà đẹp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất gia đình, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế showroom, nhà hàng, quầy bar, nội thất khách sạn, biệt thự, khu vui chơi giải trí ... cho đến thi công và cung cấp các thiết bị nội ngoại thất một cách toàn diện. 

 

Thời gian mỗi chúng ta ngồi tại văn phòng thậm chí nhiều hơn so với ngồi tại nhà, vì vậy một chỗ  ngôi tại văn phòng hợp tuổi, hợp hướng sẽ là lựa chọn của đa phần các nhân viên văn phòng và đặc biệt các sếp vì thế công việc mới thuận lợi và phát triển hơn, sau đây là một vài những tư vấn nhỏ cho phòng làm việc kết hợp các cung Hoàng Đạo:

 

 - Căn phòng màu xanh cho chủ nhân cung Bạch Dương: Bạch Dương vốn có phong cách làm việc nghiêm túc nên yêu thích một môi trường làm việc với đầy đủ ánh sáng. Phòng làm việc của Bạch Dương nên có tông màu chủ đạo là xanh lá cây. Những bức tranh có đường nét mềm mại và đơn giản sẽ có tác dụng trợ giúp cho sự thăng tiến của Bạch Dương, tuy nhiên những người thuộc cung này không nên treo các bức tranh trừu tượng hay quá nhiều sắc đỏ quá để tránh làm ảnh hưởng đến tâm trạng.

 

 - Kim Ngưu nên trang trí phòng làm việc bằng những cây thân gỗ: Những người thuộc cung Kim Ngưu dù tự tin nhưng đôi khi lại hơi nhút nhát. Kê bàn làm việc ở phía nam sẽ giúp Kim Ngưu giảm được sự tiêu cực về cảm xúc và tâm trạng. Ngoài ra, đặt một chiếc bát nhỏ ở gần cửa phòng cũng rất tốt cho tài vận của những người thuộc cung này.

 

 - Sư Tử hợp với nội thất lớn và xa xỉ: Sư Tử yêu thích những thứ bắt mắt và biết hưởng thụ những thứ vật chất cao cấp do vậy những người cung này nên trang trí phòng làm việc bằng các vật trang trí xa xỉ và có kích thước lớn. Ngoài ra những vật trang trí có màu bạc sẽ tạo ra sự phấn chấn tinh thần khi làm việc cho Sư Tử.

 

Amore-Architecture tin rằng các thiết kế đổi mới sáng tạo của chúng tôi sẽ cải thiện chất lượng sống của con người và làm cho đời sống của khách hàng phong phú.

 

Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền vững cho công trình của quý khách hàng

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

 

Amore-architecture 

Số 79 Lý Nam Đế - Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (04) 62552 999 (máy lẻ 302) – Fax: (04) 62700 084

Mobile: 0904994775 (gặp Ms Huệ)

Website: amore-architecture.vn  | Email: huedtb@amore-architecture.vn  

 

Amore-architecture xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng! 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật