Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Phong Thủy »  Một số âm thanh may mắn thường gặp

Một số âm thanh may mắn thường gặp

Mọi hoạt động của con người và sinh vật đều tạo ra âm thanh. Âm thanh được chia thành hai loại âm thanh trầm và âm thanh cao. Âm thanh trầm như trống, âm thanh cao như chuông, khi âm thanh vang lên mang đến cho con người cảm giác tươi mới, làm luồng sinh khí có sẵn mạnh lên, âm thanh đánh thức con người và sinh vật trở về với cuội nguồn, với bản thân.

 Âm thanh điều hòa luồng khí, triệt tiêu nguồn năng lượng xấu đồng thời kích hoạt làm tăng nguồn năng lượng tốt cho chủ nhân. Trong bài viết này, chúng tôi mời bạn cùng Công ty Kiến trúc Đầu tư và Xây dựng Hà Nội A&More tìm hiểu tầm ảnh hưởng của âm thanh đến môi trường xung quanh.

 

 

Âm thanh từ Chuông Gió

 

 

Chuông gió là một vật phẩm được sử dụng rộng rãi trong trang trí và trong phong thủy. Vị trí treo chuông gió có thể là trước cửa chính, cạnh cửa sổ hay những vị trí có gió vừa là một cách trang trí ấn tượng vừa đánh tan khí xấu, làm tăng sinh khí từ đó đem đến nhiều may mắn cho gia đình. Chuông gió làm bằng đồng, kim loại, tre và một số chất liệu khác, tuy nhiên để có hiệu quả năng lượng mạnh nhất nên sử dụng vải đỏ khi treo.

 

 

 

 

Thanh âm từ Chuông Đồng

 

 

Chuông đồng cũng được sự dụng phổ biến giống như chuông gió, có thể treo ở các vị trí xấu để xua tan những điều không may mắn hoặc cầm theo, rung lên mỗi khi cảm thấy không an toàn sẽ giúp tinh thần bạn chấn tĩnh. Chuông đồng có nguồn năng lượng mạnh hơn chuông gió, chuông càng lớn thì nguồn năng lượng phát huy càng mạnh, tuy nhiên chuông đồng lớn chiếm nhiều diện tích, cồng kềnh, vì vậy thường được sử dụng ở các cơ sở lớn, cao ốc hay chùa, đền.

 

 

 

Thanh âm từ tiếng Nước chảy

 

 

Không giống như Chuông, tiếng nước chảy có nhịp điệu đều, không phụ thuộc vào nguồn gió thổi đến hay các vấn đề thời tiết. Tiếng nước chảy là một trong những cách thức tạo không gian trầm, tạo sự tập trung, cân bằng giữa yếu tố con người và thiên nhiên, chính vì vậy nhiều gia đình lựa chọn thiết kế non bộ, bể cá, tiểu cảnh để có được mục đích này. 

 

 

 

 

Thanh âm từ âm nhạc

 

 

Âm nhạc có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người, nhạc sôi động giúp bạn giải tỏa những vấn đề tâm lý hay stress, nhạc nhẹ giúp bạn hiểu và thông cảm với bản thân và người khác, âm nhạc lúc cao lúc trầm như thấu hiểu từng nhịp sống, từng cảm xúc của bạn. Lựa chọn âm nhạc đúng cách không những giúp bạn cảm nhận được tình yêu, sự cảm thông, chia sẻ mà còn giúp bạn vượt qua những vấn đề về tâm lý, đồng thời kích thích sự tương tác của các tế bào trong não bộ giúp con người khỏe manh, phấn trấn và yêu đời hơn.

 

 

 

 

Việc cải thiện môi trường sống là điều quan trọng, tuy nhiên hạnh phúc và may mắn chỉ sinh ra từ lối sống tốt, lạnh mạnh khi đó tâm hồn bạn thư thái, giải tỏa mọi ưu phiền thì vận dung Phong Thủy mới đạt hiệu quả cao nhất.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật