Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Phong Thủy »  Giường ngủ thích hợp với cung Hoàng Đạo ( 21/3 đến 23/9)

Giường ngủ thích hợp với cung Hoàng Đạo ( 21/3 đến 23/9)

Sau một ngày dài làm việc, học tập vất vả, ai cũng mong muốn có những giây phút được nghỉ ngơi trong một không gian yên tĩnh, trên một chiếc giường chắc chắn, thoải mái và đẹp mắt để dễ dàng có một giấc ngủ sâu, điều này khiến cho giường ngủ trở thành một vật dụng quan trọng nhất trong phòng ngủ. Vì vậy việc lựa chọn giường ngủ phù hợp là một điều rất quan trọng để mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi trở về phòng và đặt mình lên chiếc giường yêu thích.

 Hiện nay, ngoài việc lựa chọn giường ngủ phù hợp về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, bạn cũng cần lưu ý tới màu sắc cũng như hoa văn phù hợp với cung hoàng đạo của mình. Theo phong thủy học, mỗi người sẽ tương ứng với một trong 12 cung hoàng đạo tùy theo ngày, tháng sinh của bạn từ đó có một số mệnh, đặc điểm và tính cách khác nhau. Trong bài viết dưới đây, các kiến trúc sư Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm nổi bật về cung hoàng đạo của bạn và đưa cho bạn gợi ý để lựa chọn giường ngủ sao cho phù hợp nhất với bản thân.

 

 

Cung Bạch Dương (21/03 - 21/04).

 

 

Đặc điểm và tính cách: Người thuộc cung Bạch Dương là người ưa mạo hiểm, bốc đồng, một khi đã xác định mục tiêu thì những người mang cung này sẽ cố gắng làm bằng được và không bao giờ bỏ cuộc. Có rất nhiều phụ nữ mạnh mẽ là những người mang cung Bạch Dương, họ là những người tự tin, luôn phản ứng hành động nhanh chóng nên có phần hơi vội vàng. Những người mang cung này khi làm việc thường không quá quan trọng tiểu tiết, nhưng điều đó không có nghĩa là họ làm một cách qua loa, sơ sài.

 

 

Giường ngủ phù hợp:  Màu đỏ của Lửa là màu tượng trưng cho cung Bạch Dương còn màu trắng lại là màu may mắn, những màu này thể hiện sự nhạy bén trong tư duy của họ. Vì vậy, những vật dụng trên giường ngủ: chăn, ga, gối… nên kết hợp hài hòa giữa màu đỏ và màu trắng.

 

 

 

 

Một chú ý nữa là giường ngủ của Bạch Dương chỉ cần trang trí đơn giản, gọn gàng bởi đó là những đặc điểm tượng trưng cho tính cách của Bạch Dương. Kiểu giường ngủ này sẽ rất phù hợp khi sử dụng vào mùa xuân bởi đó là mùa mang lại nhiều may mắn cho họ. Với những cách kết hợp đơn giản như vậy sẽ mang lại sự ấm áp và thoải mái cho Bạch Dương.

 

 

Cung Kim Ngưu (22/4 – 21/5).

 

 

Đặc điểm và tính cách: Có phần hơi bảo thủ, ngại phải thay đổi, luôn muốn ổn định đó là quan niệm của những người cung Kim Ngưu về cuộc sống. Còn khi yêu, họ luôn đòi hỏi người yêu tuyệt đối chung thủy. Điều đặc biệt là họ thường có năng khiếu cảm nhận nghệ thuật, có năng lực và thị hiếu cao đòi hỏi sự hoàn mỹ  trong kiến trúc, nội thất.

 

 

 

 

Giường ngủ phù hơp:  Đối với cung Kim Ngưu, giường ngủ cần trang trí nhã nhặn, nhẹ nhàng với hai màu chủ đạo là xanh và hồng. Màu xanh tượng trưng cho sự yên tĩnh, còn màu hồng lại tượng trưng cho vẻ đẹp dịu dàng. Sự kết hợp hài hòa giữa hai màu này sẽ mang lại không gian lãng mạn và tạo cảm giác bình yên phù hợp với tính cách của những người mang cung này.

 

 

Cung Song Tử (22/5 – 21/6).

 

 

Đặc điểm và tính cách: Những người cung Song Tử luôn thích sự thay đổi, khám phá cái mới, họ không bao giờ ngồi yên một chỗ. Những người thuộc cung này có vẻ hơi đãng trí nhưng lại thường đưa ra những ý kiến thông minh mỗi khi tiếp cận một vấn đề mới nào đó. Họ là những người giao du rộng, có nhiều bạn bè, dễ hòa đồng với mọi người.

 

 

 

 

Giường ngủ phù hợp: Giường ngủ dành cho những người cung này nên pha trộn giữa các màu tạo nên những sọc kẻ. Đồng thời nên kết hợp với những hoa văn không có quy luật nhất định. Cách kết hợp thay đổi giữa các màu và các hoa văn họa tiết phức tạp sẽ phù hợp với tính cách ưa khám phá, thích sự mới mẻ của những người thuộc cung Song Tử.

 

 

Cung Cự Giải (22/6 – 23/7).

 

 

Đặc điểm và tính cách: Nói đến Cự Giải là nói đến những người nhiệt tình, chu đáo và tốt bụng. Người mang cung Cự Giải có đặc tính kiên trì nhất trong các chòm sao. Đối với bạn bè, họ là những người chân thành và tận tâm còn đối với gia đình họ là những người tình cảm và gần gũi. Tuy nhiên, những người thuộc cung này thường rất dễ xúc động, nhạy cảm, vui buồn thất thường.

 

 

 

 

Giường ngủ thích hợp: Màu xanh nước biển mang lại cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng còn màu trắng lại tạo cảm giác yên tĩnh, thoải mái. Hai màu này kết hợp hài hòa sẽ tạo nên phòng ngủ lý tưởng cho những người cung Cự Giải, vừa mang lại cho họ cảm giác thanh khiết, mềm mại, ấm áp, dễ chịu, vừa phù hợp với tâm lý luôn đặt sự ổn định và yên ấm trong gia đình lên hàng đầu của họ.

 

 

Cung Sư Tử (24/7 – 23/8).

 

 

Đặc điểm và tính cách: Hào phóng và tự tin là những nhận xét của mọi người thường dành cho cung Sư Tử. Với tính cách mạnh mẽ quyết đoán cùng kỹ năng tổ chức tốt, những người cung Sư Tử có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Tuy nhiên vì quá tự tin, đôi khi họ hay có biểu hiện kiêu ngạo và cứng nhắc, điều này là một phần nguyên nhân cản trở những người muốn gần họ.

 

 

 

 

Giường ngủ thích hợp: Giường ngủ của những người thuộc cung này nên kê gần cửa sổ bởi họ là những người tự tin, luôn muốn hòa mình vào thiên nhiên. Đối với họ, thiên nhiên luôn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khi trang trí giường ngủ cho người cung Sư Tử nên dùng màu đỏ làm điểm nhấn, màu đỏ tượng trưng cho sự tự tin, mãnh liệt, đó chính là nét đặc trưng tính cách của Sư Tử.

 

 

Cung Xử Nữ (24/8 – 23/9).

 

 

Đặc điểm và tính cách: Can đảm và tự tin là biểu tượng cho tính cách đặc trưng của những người thuộc cung Xử Nữ. Những người thuộc cung Xử Nữ có tính cách khiêm tốn, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác hết lòng và họ coi đó là mục đích trong cuộc sống của mình.

 

 

 

 

Giường ngủ thích hợp: Màu trắng tinh khiết và màu hồng lãng mạn kết hợp với nhau sẽ tạo nên không gian bình yên, thuần khiết phù hợp với tính cách dịu dàng của những người cung Xử Nữ. Tuy nhiên, cả 2 màu này đều là những màu sáng, dễ bám bụi nên khi sử dụng cần chú ý đến việc làm sạch thường xuyên giường ngủ. Như vậy mới có thể duy trì được nét đẹp của chúng lâu dài và mang lại cảm giác dễ chịu cho họ.

 

 

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có sự lựa chọn chiếc giường hợp lý nhất cho các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ. Để có thêm các thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với Công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&More để có thêm thông tin chi tiết.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật