Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Phong Thủy »  Ảnh hưởng của ngôi nhà hướng Đông đối với gia chủ

Ảnh hưởng của ngôi nhà hướng Đông đối với gia chủ

Ông cha ta từ xưa đã có câu “An cư, lập nghiệp” nhằm mục đích đề cao tầm quan trọng trong việc xây dựng nhà cửa, khi nơi ở ổn định thì con người an tâm xây dựng hạnh phúc gia đình cũng như nhanh chóng đạt được thành công trong con đường công danh, sự nghiệp. Vấn đề quan trọng nhất khi quyết định xây dựng nhà ở đó là lựa chọn phương hướng sao cho hợp Phong Thủy, hợp với mệnh của chủ nhà. Mỗi hướng đều mang một ý nghĩa riêng, nhận nguồn năng lượng riêng và từ đó có mức độ ảnh hưởng nhất định tới các thành viên trong gia đình.

 Hiện nay trong xây dựng, hướng Đông luôn được chú trọng đến đầu tiên vì tầm ảnh hưởng của hướng này đối với chủ nhân, vì vậy trong bài viết này Công ty Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A and More sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về tầm ảnh hưởng khi lựa chọn hướng Đông làm hướng cất dựng nhà ở: 

 

Ảnh hưởng đối với sự nghiệp

 

Đối với người trẻ tuổi thì hướng Đông là một lựa chọn thích hợp, giầu tiềm năng phát triển, đặc biệt với những người cầu tiến thường nhanh chóng đạt được thành công lớn trong sự nghiệp dù là trong kinh doanh hay tham gia vào chính trị. Nếu chủ nhân là một học giả hay người làm việc về lĩnh vực nghệ thuật thì nhanh chóng có danh tiếng.

 

 

 

 

Ảnh hưởng đối với sức khỏe

 

 

Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, nhà ở có cửa chính quay về hướng Đông sẽ nhận được nguồn ánh sáng đầu tiên từ năng lượng mặt trời, đây là nguồn ánh sáng tốt nhất cho sức khỏe làm chuyển đổi luồng khí trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến gan, cổ họng, phổi và da. Nhà ở quay về hướng Đông, người sinh sống trong nhà sẽ khỏe mạnh, tràn đầy tinh lực, tế bào vận động phát triển, đối với trẻ em thì vui vẻ, hoạt bát và thông minh hơn.

 

 

Ảnh hưởng đối với gia đình

 

 

Nhà ở có hướng chính là hướng Đông thì tình cảm gia đình tốt đẹp, già thì khỏe mạnh, minh mẫn, trẻ thì học giỏi, thành công, cuộc sống viên mãn, hưng  thịnh, con cháu hiếu thảo, hạnh phúc lâu dài. Nam nữ chưa kết hôn sớm lựa chọn được bạn đời như ý, nếu đã kết hôn thì vợ chồng hạnh phúc. 

 

 

 

 

Trong các hướng để xây dựng nhà thì hướng Đông rất được coi trọng, tuy nhiên còn phải căn cứ vào bản mệnh chủ nhà, phương hướng, vị thế mảnh đất cất dựng, chỉ khi có đầy đủ các điều kiện thì mới tiến hành xây dựng để tránh những điều xấu, điều không may mắn. Công ty Kiến trúc Đầu tư và Xây dựng Hà Nội A and More với những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ cung cấp và chia sẻ với bạn những thông tin cần thiết để bạn có một ngôi nhà như ý.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật