Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Tre xanh ở một góc sông Hàn

Tre xanh ở một góc sông Hàn

Đến thăm Đà Nẵng với Sông Hàn duyên dáng chảy ngang thành phố, bạn muốn tìm một chỗ ngồi thật đẹp để có thể nhìn ngắm toàn cảnh con sông dài rộng mênh mang trước mặt, không đâu hơn quán cafe Bamboo Green (Tre xanh)

Tọa lạc dưới chân cầu sông Hàn trên đường Bạch Đằng, quán Bamboo sở hữu một vị trí đắc địa, bởi từ đây có được tầm nhìn thoáng rộng từ cầu sông Hàn đến cầu Rồng.

 

Có thể cảm nhận được sự thay đổi sắc màu của dòng sông, rộng hơn nữa là của nhịp sống thành phố biển từ buổi bình minh êm ả đang chầm chậm dâng lên cho đến những thời khắc hối hả lúc tan tầm, khi dòng người và xe trôi qua trước mắt bạn, nhưng với nhiều người thì đẹp nhất có lẽ là khoảng thời gian lắng đọng khi chiều buông xuống rồi không gian chợt bừng lên những sắc màu lộng lẫy từ giàn đèn chiếu trên cầu sông Hàn.

 

Với diện tích sử dụng lên đến 350m2, Bamboo Green được thiết kế với ba khu vực: VIP, cà phê - bar phía trước, phòng ăn phía sau, tất cả đều cách biệt. Ấn tượng nhất là khu vực cà phê - bar với hai tầng, tầng trệt được giật cấp để khách ngồi đâu cũng có thể ngắm nhìn quang cảnh sông Hàn qua tường bao bằng kính chịu lực. Cũng ở khu vực này còn có khoảng không gian mở trước mặt tiền, nơi đón nhận trọn vẹn gió lộng từ mặt sông.

 

 Đảm nhận thiết kế nội thất Bamboo Green là hai kiến trúc sư trẻ nên phần trang trí nội thất thể hiện nét tươi tắn, trẻ trung, táo bạo: từ sắc màu bàn ghế, hệ thống đèn chiếu, những mảng khối trên tường được làm bằng vật liệu mới - tất cả tạp nên một không gian nội thất lộng lẫy. Một chi tiết thiết kế nội thất đáng chú ý là cẩu thang đặt giữa nhà, ngăn phòng ăn và khu vực cà phê - bar, làm thành một vòng xoay thật điệu nghệ. 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật