Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Trang trí ấn tượng cho các bức tường phòng ngủ

Trang trí ấn tượng cho các bức tường phòng ngủ

Tường nhà với sự thay đổi màu sắc, cách trang trí và kết hợp phụ kiện đều có thể mang tới những cảm nhận mới mẻ hơn cho căn phòng.

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, chủ nhân thường lựa chọn tạo điểm nhấn từ các bức tường bởi lẽ đây là chi tiết dễ dàng thay đổi màu sắc hay thêm các phụ kiện trang trí. Có nhiều cách khác nhau để bạn tạo nên một bức tường khác biệt, những gợi ý dưới đây của A&More Architecture mang đến một vài ý tưởng dành cho bạn.Bức tường phía đầu giường được sơn màu đậm hơn hoặc tương phản với những bức tường còn lại là cách trang trí phổ biến nhằm tạo nên điểm nhấn cho phòng ngủ. Nếu là một chủ nhân cá tính, bạn còn có thể sơn màu theo họa tiết hình học, những đường kẻ sọc, đường ziczac hay các khối hình thoi… Với cách thiết kế nội thất này, bạn nên chú ý đến sự tương đồng trên màu sắc  gối tựa, thảm trải sàn hay những phụ kiện trong phòng với bức tường bạn chọn để đảm bảo sự ăn ý, hài hòa.


Đối với những căn hộ chung cư bạn không thể chọn màu sơn cho phòng ngủ, các chyên gia thiết kế nội thất chung cư của A&More Architecture khuyên bạn nên trang trí bức tường với những thanh gỗ pallet. Sự giản dị, mộc mạc của gỗ pallet sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho một phòng ngủ bình yên. Màu nâu tự nhiên của gỗ vừa mang vẻ đẹp giản dị, ấm cúng, vừa có thể làm nổi bật những chi tiết nhỏ mang màu sắc rực rỡ nếu bạn muốn đính thêm các phụ kiện làm nổi bật cá tính của mình. Kết hợp cùng sàn gỗ hay một mảng trần tương ứng, bạn còn tạo nên dòng chảy xuyên suốt đầy ấn tượng. Tuy nhiên, với thiết kế nội thất này, căn phòng phải luôn ngập tràn ánh sáng.


Nếu bạn là người khéo tay và muốn tự mình tạo nên một thiết kế nội thất khác biệt, hãy biến bức tường phòng ngủ trở thành tác phẩm nghệ thuật của riêng mình với một vài sản phẩm thủ công như từ vải, giấy bìa, những trang trí sáng tạo từ dây thừng hay vải ren… Đôi khi, những vật kỷ niệm không phải chỉ để đặt trên kệ, hãy đính thật khéo léo lên bức tường, chắc chắn chúng sẽ mang tới cho bạn nét cá tính riêng và truyền thêm cảm hứng cho không gian sống


Để tô điểm cho những bức tường, bạn không thể bỏ qua tranh, ảnh và gương. Chi tiết trang trí này rất dễ thay mới nên bạn có thể tùy ý biến hóa phong cách cho căn phòng. Bạn có thể treo một hoặc cùng lúc nhiều bức tranh hay ảnh gia đình trên bức tường lớn, có thể treo ngẫu hứng hoặc xếp theo hình nhưng phải đảm bảo luôn đảm bảo cái nhìn hài hòa. Với gương soi, thiết kế đa dạng về phần khung và hình dáng còn mang tới điểm nhấn thú vị. Gương mặt trời đang là lựa chọn phổ biến trong nhiều thiết kế nội thất hiện nay.


Chỉ một bức tường khác biệt cũng đủ khiến cho phòng ngủ trở nên ấn tượng và thu hút, giúp chủ nhân thể hiện cá tính của mình. Đặt vào không gian sống sự sáng tạo cùng phong cách, chắc chắn chủ nhân luôn thấy hạnh phúc và bất cứ tổ ấm nào cũng sẽ trở thành một nơi chốn tuyệt vời.

 

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật