Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Tìm chất cho không gian

Tìm chất cho không gian

Đối với người kiến trúc sư, để tạo nên một ngôi nhà có phong cách đơn giản và tiện lợi thật sự không quá khó, cái khó là tạo được nét độc đáo và hấp dẫn trong sự đơn giản đó.

 Gặp chủ nhà thích sự đơn giản, chặt chẽ và tiện lợi thì giải pháp thiết kế nội thất được chọn cũng là đơn giản nhưng có tìm tòi theo hướng tạo những không gian mới.

 

Thông thường, điểm nhấn của ngôi nhà nằm ở tầng trệt với khu phòng khách, phòng ăn liên hoàn với nhiều khoảng thông thoáng và thiên nhiên. Trong ngôi nhà này, tầng trệt cũng thật sự thoáng đãng và nhiều cây xanh, nhưng khi bước qua vài bậc thang lên tầng lầu 1 thì cảm giác rộng mở bất ngờ mở ra trước mắt. Những phòng ngủ như nép mình để "ngắm nhìn" khoảng "trời" rộng thênh giữa lòng nhà. Cả nhà cùng vui chơi, học hành hay làm việc mà dường như không ai còn nhận thấy những giới hạn vốn có của không gian trong nhà nữa.

 

 

Mặt tiền ngôi nhà này nương dựa theo cấu trúc mặt bằng và được làm nhẹ đi bằng cách xử lý "phá khối" thành những mảng, miếng mảng ghép hoặc ghép lên nhau. Ngoài ra những mảng ban công cũng được đặt lệch nhau, giật cấp, nên tạo được sự gần gũi, liên lạc và sinh động cho khoảng không gian phía mặt tiền ngôi nhà.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật