Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Căn hộ chúng tôi giới thiệu dưới đây có diện tích nhỏ, được nhóm thiết kế cải tạo từ dự án chung cư ban đầu, giải quyết được công năng sử dụng tốt , tận dụng tối đa diện tích sử dụng, ánh sáng thiên nhiên và đảm bảo thẩm mỹ cao

 Thiết kế nội thất chung cư đẹp là yêu cầu của bất kỳ chủ đầu tư nào gửi cho đơn vị thiết kế cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, thế nào là một căn hộ chung cư đẹp là một câu hỏi khó. Bởi lẽ, cái đẹp tùy thuộc vào thẩm mỹ, sở thích của mỗi người, thật khó để có một khuôn mẫu cụ thể cho cái đẹp. Dưới góc độ của người tư vấn thiết kế, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng yếu tố để hình thành một không gian đẹp là phải đảm bảo linh hoạt về mặt công năng và tạo cái nhìn thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

 

 Các gia chủ sở hữu căn hộ chung cư đều có xu hướng cải tạo hoặcthiết kế nội thất cho phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình. Việc này không đơn giản là tham khảo những mẫu nhà đẹp có diện tích tương ứng để áp dụng mà đòi hỏi phải có sự sáng tạo, có phong cách riêng, đặc biệt là phù hợp với không gian sống trong đó. Ngoài ra, đặc thù của mỗi gia đình có một cách sống khác nhau, cải tạo nội thất chung cư còn phải phù hợp với cách sống, thói quen sống của mỗi gia đình.

 

Khi thiết kế nội thất, các diện trần, tường, sàn đến các chi tiết nhỏ nhất cũng đều phải tuân theo một tổng thế thiết kế mang tính thẩm mỹ, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi nhu cầu sống như ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí... của mỗi giai đình. Mỗi chi tiết thiết kế đều có ý đồ riêng của người thiết kế, đáp ứng công sử dụng và nhu cầu trang trí. Căn hộ chung cư được thiết kế sẽ giải quyết được lỗi cơ bản thường thấy ở các gia đình là sự thừa thãi trong các đồ trang trí, thiếu điểm nhấn trong không gian sống.

 

Căn hộ chúng tôi giới thiệu dưới đây có diện tích nhỏ, được nhóm thiết kế cải tạo từ dự án chung cư ban đầu, giải quyết được công năng sử dụng tốt , tận dụng tối đa diện tích sử dụng, ánh sáng thiên nhiên và đảm bảo thẩm mỹ cao:

 
 
 
 
 
 
 
 
A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật