Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Phòng đẹp cho bé

Phòng đẹp cho bé

Không gian riêng chính là một phần quan trọng trong quá trình phát triển tư duy và tính cách của trẻ. Việc bài trí, tạo dựng phòng ngủ riêng sao cho phù hợp với giới tính và đặc điểm từng bé mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng là điều không dễ tí nào. Những lời khuyên về trang trí phòng cho bé trai, bé gái sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi quyết định tạo dựng cho bé một không gian riêng.

Trang trí phòng cho bé trai

Điều quan trọng khi bạn trang trí và thiết kế nội thất phòng cho cậu con trai là cần có khoảng không gian thoáng đãng để các cậu vui chơi. Các bé trai thường không chịu ngồi yên một chỗ, thích có không gian để bày những trò chơi nghịch ngợm của mình. Vi vậy, việc bố trí giường ngủ, góc học tập càng tiết kiệm không gian càng tốt. Chiếc giường tầng kết hợp với kệ sách, bàn học, tủ đồ có thể thu gọn dễ dàng sẽ là một lựa chọn phù hợp. Bạn có thể hướng dẫn bé cách tự sắp xếp những vật dụng và đồ chơi của mình một cách ngay ngắn.


Giấy dán tường, trang trí phòng cho các bé trai cũng nên chiều theo sở thích của bé, tôn trọng sự chọn lựa của bé. Nếu cần bạn chỉ nên tư vấn cho bé nên chọn những màu sắc phù hợp như: màu xanh biển, màu vàng... hoặc những con thú ngộ nghĩnh đáng yêu.

 

 

Trang trí phòng cho bé gái

Các bé gái thì thích có một căn phòng như những nàng công chúa nhỏ trong tòa lâu đài. Vì vậy, trang trí phòng với sắc hồng rất dễ thu hút và thuyết phục các bé. Bạn có thể trang bị thêm cho bé bộ bàn trang điểm để bé có thể tự làm điệu cho mình.Điều kiện sống đang ngày được cải thiện và nâng cao, vì vậy việc tạo dựng cho trẻ phòng riêng giờ đã không còn là một điều gì đó quá xa lạ. Không gian riêng này chính là điều kiện tốt để trẻ có thể phát triển tính tự lập và tư duy của mình. Thông qua không gian này, trẻ còn thể hiện khả năng sáng tạo để trang trí căn phòng riêng theo tính cách của mình dưới sự hướng dẫn của các bậc phụ huynh.

 

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật