Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Nội thất mang phong cách Nhật Bản

Nội thất mang phong cách Nhật Bản

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, tĩnh lặng hãy tạo cho mình một không gian mang phong cách Nhật Bản được thiết kế đơn giản. gọn gàng mà vẫn mang lại nét hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, tĩnh lặng hãy tạo cho mình một không gian mang phong cách Nhật Bản  được thiết kế đơn giản. gọn gàng mà vẫn mang lại nét hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

 

Không gian trong ngôi nhà là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất mang phong cách Nhật Bản. Ánh sáng và màu sắc tự nhiên được lồng ghép ở mọi nơi tạo cảm giác thư thái hòa hợp với thiên nhiên.

 

 

Màu sơn sử dụng thường là những màu sơn đặc với gam nhẹ nhàng như màu trắng nhạt, be, kem…Đặc biệt trong thiết kế sử dụng những đồ đặc không quá cầu kì, chi tiết và dành nhiều khoảng trống cho không gian. trần nhà hay tường được trang trí bằng những mảng gỗ nhẹ, vuông vắn. Một nét đặc trưng trong phong cách này nữa đó là việc sử dụng vách trượt để phân chia không gian các phòng.

 

 

Các vật dụng nội thất được lựa chọn chất liệu từ tre, gỗ, hay những kim loại tối như sắt thậm chí là đá được thiết kế đơn giản, mộc mạc có nét tương đồng với vật liệu xây dựng nên căn nhà. Ngoài ra tất cả các đồ đạc đều đặt thấp dưới mặt sàn và đơn giản hóa tối đa.

 

 

Bên cạnh đó trang trí  cho ngôi nhà bằng nét truyền thống mang đậm phong cách người Nhật là điều không thể thiếu như việc trải một tấm thảm tatami phủ khắp mặt sàn không chỉ đem đến cảm giác êm ái cho đôi chân mà còn tạo được một không gian mềm mại, ấm áp trong căn phòng. Trên tường treo những bức tranh chữ, tranh thiên nhiên đơn sắc cũng góp phần đem lại vẻ đẹp tự nhiên không cầu kì, kiểu cách cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Nội thất mang phong cách Nhật Bản là sự kết hợp hài hòa hình dáng nội thất gọn gàng với những thiết kế đơn giản mang đến nét giản dị, thư thái cho cuộc sống của bạn.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật