Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Nội thất đa năng cho ngôi nhà nhỏ

Nội thất đa năng cho ngôi nhà nhỏ

Trước đây thật khó để có thể sắp xếp mọi thứ gon gàng tiện nghi trong một không gian nhỏ hẹp. Bây giờ điều đó không còn trở nên khó khăn nữa với đồ nội thất đa năng bạn có thể kết hợp nhiều công dụng tạo nên không gian nhà tuy không rộng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi mà không kém phần hiện đại.

 

  

Sử dụng kệ tủ để đồ đồng thời dùng làm giá sách được đặt sát vào tường với thiết kế nội thất đơn giản, góc cạnh, tiết kiệm được đáng kể không gian ngôi nhà bạn.

 

 

Một chiếc ghế sofa băng dài thật xinh xắn vừa để ngồi vừa làm giường ngủ  thay cho việc phải kê nhiều ghế là lựa chọn  lý tưởng cho không gian, vừa tiết kiệm diện tích lại tạo sự ấm áp, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. Kết hợp với nó là chiếc bàn thấp chân kiểu dáng gọn gàng, lạ mắt để làm điểm nhấn sẽ càng hiệu quả hơn cho không gian nhà bạn.

 

 

Thiết kế tủ bếp với nhiều ngăn kéo, mọi thứ được cất gọn vào trong khi không sử dụng tạo thêm nhiều không gian lưu trữ và rất tiện lợi khi sử dụng. Trong khu bếp sử dụng bàn di động đa năng được lắp thêm  bốn bánh xe để tiên cho việc di chuyển, bàn di động đa năng thương có hai hoặc nhiều tầng tần trên cùng để làm bàn ăn, tang dưới để cất giữ đồ đạc

 

 

Với chiếc giường đa năng bạn hoàn toàn có thể tận dụng đầu giường, gầm giường để lưu trữ đồ đạc. Hoặc bạn có thể thiết kế một chiếc giường ngay trong  phòng khách, chỉ cần kéo nhẹ là một chiếc giường êm ái đã xuất hiện để bạn nghỉ ngơi, và khi không sử dụng bạn có thể cất giấu nó như một chiếc tủ thật tiện lợi.

 

 

Với không gian phòng tắm nhỏ hẹp thiết kế một chiếc bồn tắm sẽ tốn rất nhiều diện tích, tuy nhiên bạn đừng lo với bồn tắm đứng dạng gập, nhờ bản lề chắc chắn các miếng kính có thể gập gọn sát vào tường sau khi sử dụng vì thế sẽ giúp bạn có thể tận dụng được mọi không gian trong phòng tắm. Bạn hãy tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư để có được một phòng tắm như ý nhé!

Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì không gian nhà mình quá nhỏ nữa, với đồ nội thất đa năng bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một không gian sống gọn gàng thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật