Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Những lưu ý để mang đến cho con bạn những điều tốt đẹp nhất

Những lưu ý để mang đến cho con bạn những điều tốt đẹp nhất

Dù là người lớn hay trẻ em nếu bạn chú ý đến Phong Thủy của ngôi nhà thì chắc chắn sẽ giúp những thành viên trong gia đình tránh được những điều không tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt đối với trẻ em, môi trường sống đặc biệt ảnh hưởng đến sự trưởng thành của trẻ quyết định thiên hướng sống nội tâm, vui vẻ, nghịch ngợm… vì vậy dùng các mẹo Phong Thủy để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm.

Hướng đặt bàn học

 

 

Chọn hướng đặt bàn học là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất có ảnh hưởng đến thành công trong học tập của trẻ. Do vậy khi chọn bàn học ngoài việc phù hợp với chiều cao cần chú ý đến hướng đặt bàn học, tránh đặt bàn học đối diện với cửa ra vào vì điều đó dễ khiến bé dễ mất tập trung, tư tưởng bị phân tán, học hành sút kém. Ngoài ra, cũng không nên đặt bàn học dựa vào cửa sổ hoặc phía sau lưng là cửa ra vào, bởi nếu như vậy bé sẽ không đạt kết quả cao trong học tập, thi cử kém may mắn. 

 

 

 

 

Hướng kê giường ngủ

 

 

Giường ngủ là nơi thư giãn sau những giờ học tập mệt mỏi. Lựa chọn giường ngủ chắc chắn, phù hợp với sự phát triển cơ thể của trẻ là điều rất cần thiết nhưng cũng cần chú ý đến vị trí kê hướng của giường vì kê giường đúng hướng sẽ đem lại những giấc ngủ ngon mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. 

 

 

Đầu giường nên tránh những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn chùm, đèn ngủ… Phía trên đầu giường không nên kê sát với cửa sổ nên có điểm tựa vào tường để tạo nên sự chắc chắn và an toàn. Tránh khi nằm ngủ trẻ nhìn thấy bàn học, góc học tập vì áp lực bài vở có thể tác động xấu tới giấc ngủ và tâm lý của trẻ.

 

 

 

 

Để bé ngoan ngoãn và vâng lời

 

 

Cha mẹ luôn mong muốn con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn, nghe lời vì vậy, các ông bố, bà mẹ có thể bố trí thêm một quả cầu pha lê ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của trẻ, tượng cá chép hóa rồng, tượng ba con cá chép trên bàn học chắc chắn cũng sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt và đạt được một phần mong muốn

 

 

Một đứa trẻ được phát triển toàn diện thì ngoài điều kiện vật chất thì tư tưởng đóng góp phần quan trọng nhất. Tạo cho trẻ một không gian hợp phong thủy là đóng góp phần lớn vào sự phát triển toàn diện của trẻ

 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật