Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Ngôi nhà mở rộng

Ngôi nhà mở rộng

Chủ nhà mong muốn một nơi ở thể hiện được cá tính cởi mở, không chịu trói buộc. Kiến trúc sư đã phát triển theo hướng thiết kế: đưa ánh sáng thiên nhiên và gió vào nhà ở mức tối đa.

  Hệ thống lam gỗ được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà giúp thuận tiện cho thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Lam gỗ đồng thời cũng tạo nên những nhấn nhá trang trí cho mặt tiền của ngôi nhà. Cùng với đó, việc ngăn chia không gian ước lệ, hạn chế vách ngăn trong nhà cũng tăng thêm cảm giác thông thoáng.

 Đây là ngôi nhà đầu tiên được cấp phép xây hầm trong khu đự án. Để đảm bảo đúng quy định xây dựng của toàn khu, nhà thiết kế kiến trúc chọn cách nâng terrace lên cao đủ kích thước cho xe xuống hầm. Phòng ăn và bếp được nâng nền, giật cấp so với phòng khách, vẫn giữ không gian và hướng nhìn mở, đem lại cảm giác liền lạc, ấm áp thân thiện. Đặc biệt, ngôi nhà càng trở nên rộng rãi và gần gũi thiên nhiên hơn khi phòng ăn được thiết kế mở hoàn toàn ra mảnh vườn sau ngăn cách với nhà hàng xóm bởi mảng tường đá và khung sắt.

 Ý tưởng thiết kế nội thất đã giúp chủ nhà hài lòng, vui hưởng khí trời, nắng gió tự nhiên trong ngôi nhà của mình. 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật