Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Ngăn kéo góc - xu hướng nội thất dành cho nhà bếp chật

Ngăn kéo góc - xu hướng nội thất dành cho nhà bếp chật

Ngày nay, nhiều gia đình sở hữu những căn hộ có diện tích không quá lớn kéo theo không gian nhà bếp cũng bị hạn chế. Sử dụng kệ có ngăn kéo góc là giải pháp hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng cho một căn bếp chật.

Ngày nay, nhiều gia đình sở hữu những căn hộ có diện tích không quá lớn kéo theo không gian nhà bếp cũng bị hạn chế. Sử dụng kệ có ngăn kéo góc là giải pháp hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và chức năng cho một căn bếp chật.

Gian bếp là một trong những khu vực đầu tiên mà chủ nhà nghĩ tới khi có ý định thiết kế nội thất hoặc cải tạo một căn nhà. Bởi nơi đây cần phải cân bằng giữa hai yêu tố chức năng và thẩm mỹ. Do vậy, khi sở hữu một căn bếp chật, rất nhiều loại kệ trở thành một phần không thể thiếu của bếp. Trong đó, kệ có ngăn kéo góc hiện nay trở thành môt xu hướng và giải pháp hoàn hảo cho nhà bếp của bạn.

Những chiếc tủ bếp hình chữ L rất phổ biến trong ngôi nhà Việt hiện nay. Có rất nhiều cách để tối đa hóa góc nhỏ này, nhưng sẽ tiện ích hơn nếu sử dụng ngăn kéo có thể trượt ra thuận lợi.

Những ngăn kéo góc hiện đại và dễ dàng trượt qua lại dễ dàng, bạn sẽ dễ dàng sử dụng, không gặp phải khó khăn như những kệ truyền thống phải leo trèo hay cúi xuống dưới để lấy vật dụng.

Phòng bếp của bạn sẽ được mở rộng hơn diện tích để đồ với ngăn kéo góc, giúp tối đa hóa không gian cho việc cất giữ đồ dùng.

Thật thanh lịch và đầy chất nghệ thuật khi bạn sở hữu một ngăn kéo góc như thế này. Chắc chắn, những góc nhỏ nhà bạn sẽ trở nên phong cách hơn. Khi bạn lựa chọn phong cách nào cho nhà bếp của mình, hãy chắc chắn rằng phòng bếp của bạn rất linh hoạt, có thể điều chỉnh phù hợp với phong cách đó.

Hãy thiết kế những ngăn kéo ăn khớp với tone của tủ cả về phong cách và màu sắc để tạo được sự hài hòa trong không gian tổng thể

Nội thất của ngăn kéo này có thể được tùy chỉnh với phong cách của những ngăn kéo khác và chúng đều có nhiều tính năng khác nhau để đảm bảo mọi thứ được cất giữ gọn gàng và dễ dàng tìm kiếm.

Một ngăn kéo góc mang âm hưởng hoài cổ, hoàn hảo về phong cách

Một ngăn kéo góc truyền thống hơn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua bởi sự đơn giản và tinh tế. Thay vì sử dụng hệ thống trượt tùy chỉnh, bạn sẽ có một ngăn kéo bình thường đặt ở góc với kệ bổ sung bên trên.

Sự pha trộn giữa hệ tủ với ngăn kéo góc sẽ cho phép bạn đặt lò vi sóng, lò nướng hay một chiếc tivi nhỏ bên trên để tăng thêm sự chú ý cho căn bếp của mình.

Sử dụng những ngăn kéo góc hiện đại, tiện lợi và linh hoạt sẽ khiến cho phòng bếp trở nên thông minh hơn. 

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật