Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Năm lời khuyên cần thiết giúp phòng khách trở nên ấn tượng

Năm lời khuyên cần thiết giúp phòng khách trở nên ấn tượng

Phòng khách là không gian chung của cả gia đình, là nơi các thành viên cùng quây quần, trò chuyện, xem chương trình truyền hình sau bữa cơm tối.

Phòng khách là bộ mặt của cả gia đình, tuy nhiên những gia đình hiện đại thường không có nhiều thời gian bố trí, sắp xếp đồ đạc, vật dụng khiến cho không gian phòng khách trở nên đơn điệu và nhàm chán.Vì vậy bạn đọc hãy dành một chút thời gian đọc bài viết của chúng tôi từ công ty Kiến trúc Đầu tư và Xây dựng Hà Nội A&More để tạo điểm nhấn, phong cách và cá tính riêng cho phòng khách của mình, để căn nhà của bạn thực sự là tổ ấm hạnh phúc và nơi mọi người muốn trở về nhất sau những giờ học tập và làm việc vất vả.

 

 

Ghế sofa

 

 

Ghế sofa được coi là thành phần quan trọng nhất và không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng khách. Một chiếc ghế sofa đẹp, cân đối, vững chãi và phù hợp với đối tượng người sinh sống luôn là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Tuy nhiên, việc sắp xếp ghế sofa bạn cũng nên lưu ý sao cho ghế sofa có điểm tựa, có sự hài hòa, cân đối tránh sự lệch lạc về màu sắc, kích thước hay chiều cao. Khi mua ghế sofa bạn nên xác định rõ rằng gia đình mình sẽ sử dụng lâu dài, vì vậy màu sắc, kiểu dạng không nên quá cầu kỳ mà nên đơn giản để luôn luôn phù hợp với sự phát triển của xã hội, một chiếc sofa cầu kỳ sẽ không được ưa chuộng lâu dài mà sự đơn giản và tinh tế mới bền mãi với thời gian.

 

 

 

Bàn trà

 

 

Đi đôi với ghế sofa là bàn trà, bàn trà cũng là một thành phần tạo nên phòng khách, đối với không gian phòng nhỏ, thì một chiếc bàn chiếm diện tích nhỏ và có một khoảng không gian ở phía dưới để chứa đựng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất, còn nếu bạn có không gian phòng khách lớn hơn thì một chiếc bàn gỗ, tròn hoặc vuông sẽ làm không gian phòng khách thêm ấn tượng, tuy nhiên bạn cần chú ý khi lựa chọn bàn trà thì chiều cao của bàn trà ít nhất phải bằng so với ghế sofa để tránh sự chênh lệch, lệch lạc trong cuộc sống và đồng thời tạo may mắn, cân bằng cho gia đình.

 

 

 

Thảm

 

 

Thảm luôn được xem là một bộ phận không thể thiếu trong bố trí, sắp xếp vật dụng trong phòng khách hiện đại, trong văn hóa phương Tây còn cho rằng thảm là thiết kế nền tảng của bất cứ căn phòng nào, điều này nhằm mục đích khẳng định tầm quan trọng của thảm. Lựa chọn thảm phù hợp phải phù hợp với không gian, màu sắc, kích cỡ, họa tiết không nên lựa chọn thảm có bản quá rộng, to đùng, chiếm nhiều diện tích không gian hay màu sắc quá nổi bật làm mờ không gian chung hoặc có họa tiết in mờ không nổi. Một chiếc thảm đẹp cho phòng khách chắc chắn sẽ làm sáng không gian và mang lại cho bạn những may mắn không ngờ tới.

 

 

 

Đèn chiếu sáng

 

 

Đèn là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các thiết kế nội thất biệt thựĐèn sẽ làm không gian phòng khách trở nên sáng sủa, ấm cúng nhất là khi trời tối, màu sắc đèn nên được lựa chọn là gam màu vàng, hiện thân của sự đoàn kết, thân thiện và gần gũi. Bạn cũng có thể bày những chiếc bóng đèn mà bạn thích cho không gian phòng khách, tuy nhiên cần chú ý đến sự cân đối, màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của người trong nhà. Đối với phòng khách, đèn không nên chiếu trực tiếp xuống người ngồi ghế để tránh người ngồi bị lóa mắt gây ảnh hưởng tới thần kinh.

 

 

 

Cuộc sống càng hiện đại, con người ngày càng bận rộn, ít có thời gian chăm lo thường xuyên cho ngôi nhà của mình nhưng không vì vậy mà phòng khách của bạn sẽ trở nên nhàm chán. Chúng tôi hy vọng rằng với 4 điểm nhấn mà công ty Kiến trúc Đầu tư và Xây dựng Hà Nội A&More hướng đến sẽ giúp bạn cải thiện được không gian phòng khách của gia đình mình.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật