Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Một số điểm lưu ý trong thiết kế nội thất

Một số điểm lưu ý trong thiết kế nội thất

Bạn muốn tự thiết kế nội thất cho không gian nhà mình vừa thể hiện phong cách đặc biệt riêng và đồng thời cũng là để tiết kiệm chi phí, nhưng chính vì thế nên không tránh khỏi những khó khăn trong việc lựa chọn và gặp phải những điều không ưng ý. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cách bài trí nội thất hợp lý nhất cho không gian nhà bạn.

Nội thất phải hài hòa với màu sơn tường vì thế trước khi sơn tường. Hãy quan tâm đến màu sắc nội thất mà mình sẽ lựa chọn để có được sự kết hợp các gam màu hợp lý nhất, mang lại vẻ đẹp ấn tượng và thu hút cho không gian nhà bạn. Ngoài ra đừng chỉ vì thích một màu nào đó mà khiến ngôi nhà bạn ngập trong một màu sắc, vì như thế sẽ gây cảm giác áp lực, không được thoải mái.

 

 

Khi bố trí đèn chiếu sáng cho ngôi nhà hãy để ý đến không gian rộng hay hẹp để thiết kế nội thất phù hợp, tránh việc quá sáng hay quá tối và ánh sáng không được trải đều khắp căn phòng đều ảnh hưởng đến thị giác và tâm sinh lý của bạn.

 

 

 

Quá nhiều đồ vật trong nhà sẽ gây lộn xộn cho việc sắp xếp không gian và căn nhà trở nên chật chội hơn, tạo cảm giác rối mắt, bừa bộn. Hãy chỉ đặt những đồ vật cần thiết và được bố trí hợp lí, khoa học tạo ra sự gắn kết, liền mạch để không gian được mở rộng, thông thoáng hơn.

 

 

Sử dụng hoa giả để trang trí cũng là một ý kiến hay, bạn sẽ không phải hàng ngày chăm sóc cho chúng, tuy nhiên nếu đặt quá nhiều hoa giả sẽ cho cảm giác khô cứng, không gian mất đi sự tự nhiên. Vì thế thay vì việc sử dụng quá nhiều hoa giả, cây giả hãy điểm thêm cho ngôi nhà những chậu cây xanh tự nhiên hay những lọ hoa thật thật bắt mắt, vừa  làm mới cho không gian, vừa  giúp ngôi nhà bạn trở nên sinh động, đầy sức sống.

 

 

Chỉ với những vướng mắc nho nhỏ cũng sẽ khiến cuộc sống không được thoải mái, tự nhiên vì thế hãy chú ý lựa chọn, kết hợp hài hòa để có được không gian sống khoa học, hợp lý mang phong cách của riêng bạn.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật