Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Màu sắc rèm cửa và các vật dụng nội thất trong phòng

Màu sắc rèm cửa và các vật dụng nội thất trong phòng

Rèm cửa là vật dụng quen thộc trong mối ngôi nhà. Ngoài tác dụng che chắn, rèm còn là chi tiết trang trí đắt giá cho mỗi căn phòng. Nếu biết cách kết hợp màu sắc khéo léo, bạn sẽ tạo nên không gian đầy ấn tượng và đẹp hoàn hảo theo ý muốn của mình.

Rèm cửa là vật dụng quen thộc trong mối ngôi nhà. Ngoài tác dụng che chắn, rèm còn là chi tiết trang trí đắt giá cho mỗi căn phòng. Nếu biết cách kết hợp màu sắc khéo léo, bạn sẽ có một thiết kế nội thất đầy ấn tượng và đẹp hoàn hảo theo ý muốn của mình.

 

 Rèm cửa cùng màu với giấy dán tường

 

Giấy dán tường với màu sắc và hoa văn đa dạng luôn khiến cho ngôi nhà của bạn rực rỡ và sinh động hơn thay vì những màu sơn đơn điệu. Nếu có thể, hãy chọn một tấm rèm có cùng màu sắc và hoa văn với giấy dán, sự đồng điệu này sẽ thu hút bất kỳ ánh mắt nào và biến căn phòng của bạn thành một thế giới đầy màu sắc và không kém phần ấn tượng đấy.

 

 

Rèm cửa cùng màu với gối tựa

 

Những chiếc gối tựa phần lớn đều là vật trang trí đầy hữu ích cho ngôi nhà. Với những chiếc sofa kê cạnh cửa sổ, hãy sử dụng những chiếc rèm cùng tông màu, không gian sẽ trở nên tinh tế và hài hòa. Ngoài ra, bạn có thể tự mình đi mua vải và may những chiếc rèm và vỏ gối, khi ấy, chúng sẽ là những chị em sinh đôi đầy ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Rèm cửa cùng màu với chăn và ga giường

 

Sự kết hợp đơn giản này sẽ mang tới cho bạn một phòng ngủ thư giãn đầy bình yên. Đặc biệt là với không gian nhỏ, sự đồng bộ về màu sắc luôn tạo ra cảm giác thoải mái hơn.

 

 

Rèm cửa cùng màu với thảm trải sàn

 

Sẽ là một không gian ấn tượng với hai mảng màu tương đồng trên tường và dưới sàn. Sự kết hợp này mang tới sự thân thiện cho căn phòng, phù hợp với những khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên, bạn nên nhớ chỉ chọn những màu nóng và rực rỡ cho căn phòng rộng, còn phòng hẹp sẽ phù hợp hơn với màu be và trắng sáng.

 

 

Rèm cửa cùng màu với sofa

 

Một chiếc sofa đơn cho góc nhỏ nghỉ ngơi và đọc sách cạnh cửa sổ sẽ thật quyến rũ khi có màu sắc tương đồng với tấm rèm hay hoa văn trên rèm. Sự đồng bộ này hẳn luôn mang lại cảm giác thư thái và nhẹ nhàng cho bất cứ ai.

 

 

Mỗi sự kết hợp đều có thể tạo nên những bất ngờ. Hãy mang điều đó vào ngôi nhà của bạn và khiến chúng trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho không gian bạn nhé.

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật