Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội - A&MORE
Trang chủ »  TIN TỨC »  Nội thất đẹp »  Mãn nhãn với những thiết kế bồn tắm lấy tone màu đen làm chủ đạo

Mãn nhãn với những thiết kế bồn tắm lấy tone màu đen làm chủ đạo

Màu đen luôn đem lại vẻ đẹp sang trọng và huyền bí trong các thiết kế nội thất, trong đó có cả phòng tắm.

 

Trong thiết kế nội thất, đen không phải là màu sắc thường xuyên được lựa chọn cho phòng lắm bởi theo nhiều quan điểm, màu đen không đem đến không khí thoải mái và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi có sự lựa chọn và bài trí phù hợp, sắc màu này vẫn đem lại sự hấp dẫn và thích thú bởi vẻ đẹp riêng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài ý tưởng kết hợp bồn tắm màu đen với những màu sắc khác mềm mại và tươi sáng cho phòng tắm.


Khi chưa sẵn sàng với những thiết kế màu tắm hoàn toàn sử dụng tone màu đen, bạn có thể lựa chọn màu sắc này cho riêng bồn tắm. Chắc chắn ý tưởng này sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng bởi chúng sẽ làm cho phòng tắm nhà bạn trở nên thanh lịch và sang trọng hơn so với những màu sắc thường thấy.


Khi bạn cảm thấy nhàm chán với những thiết kế nội thất phòng tắm thông thường hoặc muốn makeover một không gian quen thuộc, đó chính là lúc bạn nên thử những thiết kế bồn tắm màu đen. Bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng chúng vô cùng độc đáo, là điểm nhấn đặc biệt của toàn bộ không gian phòng tắm. Bên cạnh đó, lựa chọn bồn tắm màu đen giúp bạn không cần trang trí quá nhiều bởi bản thân chúng đã vô cùng nổi bật và ấn tượng.


Phù hợp hơn cả khi lựa chọn bồn tắm màu đen là tone trắng xung quanh giúp món đồ này thêm nổi bật, gây ấn tượng ngay khi bạn đặt chân vào phòng tắm. Chắc chắn lựa chọn bồn tắm màu đen sẽ không làm bạn thất vọng, thậm chí còn giúp bạn khẳng định gu thẩm mỹ sáng tạo nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế nội thất.

Quỳnh Như

A&more Architecture
Sản phẩm nổi bật